Andrea Aybar hóa thân thành Khổng Minh trong Chiến Ca

Vào chiều ngày 25/06/2012, tại trang chủ của webgame Chiến Ca đã bất ngờ xuất hiện bộ ảnh cosplay đầy gợi cảm do người mẫu gốc Tây Ban Nha – Andrea Aybar hóa thân. Được biết, Andrea Ayar đã hóa thân thành nhân vật Khổng Minh trong game Chiến Ca.

Mặc dù lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng với phong cách chơi mới lạ cùng nền đồ họa đẹp mắt, webgame Chiến Ca do VDC-Net2E phát hành đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật thời gian thực. Theo thông tin được VDC-Net2E công bố, Chiến Ca đang sở hữu gần 700.000 tài khoản tham gia và lượng người chơi cùng lúc luôn đạt ở mức hơn 8.000 cho cả năm cụm máy chủ.

Để chào mừng cho sự kiện ra mắt máy chủ Kỳ Sơn (10h00 ngày 28/06/2012 tới đây), VDC-Net2E đã tung ra bộ ảnh cosplay nhân vật Khổng Minh do người mẫu trẻ gốc Tây Ban Nha – Andrea Aybar hóa thân. Tuy xuất hiện trong trang phục khá kín đáo nhưng với khuôn mặt sắc sảo mang đậm phong cách phương Tây, Andrea Aybar đã hóa thân thành công nhân vật Khổng Minh khi khiến cho nhiều trái tim game thủ phải rung động trước vẻ đẹp quyến rũ của mình.

Andrea Aybar hóa thân thành Khổng Minh trong Chiến Ca 1
Andrea Aybar hóa thân thành Khổng Minh trong Chiến Ca 2
Andrea Aybar hóa thân thành Khổng Minh trong Chiến Ca 3
Andrea Aybar hóa thân thành Khổng Minh trong Chiến Ca 4
Andrea Aybar hóa thân thành Khổng Minh trong Chiến Ca 5
Andrea Aybar hóa thân thành Khổng Minh trong Chiến Ca 6
Andrea Aybar hóa thân thành Khổng Minh trong Chiến Ca 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: