Angel Senki Online tiến hành OB tại xứ sở hoa anh đào

Angel Senki Online tiến hành OB tại xứ sở hoa anh đào 1

Game trực tuyến Angel Senki Online thuộc thể loại MMOPRG với các nhân vật hoạt hình dễ thương ngộ nghĩnh được phát hành bởi hãng Q.Entertainment tại Nhật Bản.Game bắt đầu tiến hành  Open beta vào ngày 24/6 vừa qua.

Angel Senki Online tiến hành OB tại xứ sở hoa anh đào 2

Trong lần cập nhật này Angel Senki Online đuợc bổ sung thêm một khu vực mới gọi là: Đền thờ rắn Python cho phép các game thủ thách đấu quái vật Pythong hung ác. Nếu chiến thằng sẽ nhận được các vật phẩm vô cùng quý giá.

Angel Senki Online tiến hành OB tại xứ sở hoa anh đào 3

Angel Senki Online là phiên bản nối tiếp của Angel Online do UserJoy phát triển với phong cách nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương. Hệ thống chiến trận trong Angel Senki Online đã được cải tiến nhiều thể loại với những trận đánh long trời lở đất và đem lại cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài ra hệ thống thú cưỡi được kết hợp từ những chú người máy đáng yêu cũng là một điểm thú vị và thu hút game thủ.

Angel Senki Online tiến hành OB tại xứ sở hoa anh đào 4

Trong lần Open beta này, khu vực mới “Đền thờ rắn Python” đang rất thu hút game thủ. Đền thờ rắn Python rơi mà quái vật Python hung ác và khát máu canh giữ. Game thủ nào có thể giải quyết được con quái vật này có cơ hội nhặt được đầu và vảy của Python (Python’s Head, Python’s Scale) để đổi lấy những phần thưởng cực kỳ giá trị với các NPC tại Thành phố Ánh sáng (Bright City). Bên cạnh đó, ba người chơi mạnh nhất có thể tìm được những chiếc rương chứa kho báu bí mật của Python với những trang bị và item cực khủng.

Angel Senki Online tiến hành OB tại xứ sở hoa anh đào 5

Một trong những điểm mới của hệ thống chế tạo là cho phép game thủ học các công thức chế tạo ra những item hoàn toàn mới. Hệ thống Sprite Hunter cũng có mặt trong Angel Senki Online nhằm giúp các game thủ lên cấp (level) nhanh hơn. Bạn đọc có thể tìm thêm thông tin về Angel Senki Online tại trang chủ của game http://angelsenki.jp

Chikiha

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: