Anh Hùng Online: Đệ Nhất Anh Hùng sôi động trước giờ G

Đệ Nhất Anh Hùng là giải đấu đặc biệt của Anh Hùng Online dành cho các game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến này. Tham gia vào giải đấu này, các game thủ sẽ được sử dụng tài khoản tạo sẵn và thi đấu tại máy chủ Đấu Trường để giành nhiều phần thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 10.000 VGold.

Anh Hùng Online: Đệ Nhất Anh Hùng sôi động trước giờ G 1

Vòng chung kết Đệ Nhất Anh Hùng sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai

Vào lúc 13h00 ngày mai (03/07/2010), trận đấu đầu tiên của vòng chung kết Đệ Nhất Anh Hùng sẽ chính thức diễn ra. Trước khi các trận tranh tài của Đệ Nhất Anh Hùng diễn ra, chúng ta hãy cùng lắng nghe tâm sự của các thí sinh tham gia thi đấu cũng như công tác của BTC giải đấu nhé.

Anh Hùng Online: Đệ Nhất Anh Hùng sôi động trước giờ G 2

Ai chiến thuật hơn và nhanh hơn sẽ giành chiến thắng

DarkArgle, một thí sinh tham gia Đệ Nhất Anh Hùng đến từ Hải Vương cho hay: “Mình đang rất hồi hộp. Tất cả các tài khoản thi đấu đều có đồ như nhau, vì thế thắng thua chỉ trong gang tấc. Ai chiến thuật hơn và nhanh hơn sẽ giành chiến thắng. Mình đang rất mong đến ngày thứ 7 để so tài xem sao. Dù thắng hay thua cũng vui vẻ cả”.

Anh Hùng Online: Đệ Nhất Anh Hùng sôi động trước giờ G 3

Không khí sôi động trên diễn đàn Anh Hùng Online

Trên diễn đàn, tại topic dự đoán nhà vô địch của giải đấu cũng đang rất bỏng với việc dự đoán của toàn thể cư dân trên lục địa Antagarich. nguyenthangcanh, một thí sinh tham gia thi đấu thậm chí còn vào cả topic này để kêu gọi anh em tại máy chủ Thủy Tinh ủng hộ cho các thí sinh tham gia vào giải đấu này. accp0906, một cư dân tại Thái Dương thì lại mong muốn các thí sinh tại Thái Dương sẽ đoạt giải. Đồng thời game thủ này cũng mong muốn nhà phát hành cho mỗi máy chủ đều có thành viên vào cổ vũ.

Anh Hùng Online: Đệ Nhất Anh Hùng sôi động trước giờ G 4

Mọi công tác chuẩn bị giải đấu đã sẵn sàng

Trao đổi với chúng tôi về công tác chuẩn bị cho giải đấu Đệ Nhất Anh Hùng, ông Võ Đức Thịnh, giám đốc công ty VGame cho hay: “Mọi công tác chuẩn bị cho vòng chung kết của giải đấu đã được hoàn thiện và sẵn sàng cho các trận đấu vào ngày mai. Giải đấu Đệ Nhất Anh Hùng sẽ được chúng tôi tổ chức thường niên nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh và hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ yêu thích Anh Hùng Online”.

Trang chủ Anh Hùng Online: http://aho.webgame.vn

Ảnh: VGame

GAMELAND.VN (Theo VGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: