Anh Hùng Online khởi động vòng loại Đệ Nhất Anh Hùng

Tiếp nối thành công của phiên bản Pháo Đài Máu cũng như các đợt thử nghiệm cho giải đấu Đệ Nhất Anh Hùng trước đây. Bắt đầu từ 0h00 ngày 12/06/2010, công ty VGame chính thức khởi động vòng sơ loại cho giải đấu Đệ Nhất Anh Hùng sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 07/2010 tới đây.

Anh Hùng Online khởi động vòng loại Đệ Nhất Anh Hùng 1

Theo đó, vòng sơ loại của giải đấu Đệ Nhất Anh Hùng sẽ chính thức bắt đầu từ 0h00 ngày 12/06/2010 đến 15h00 ngày 17/06/2010. Game thủ tại 9 cụm máy chủ đang vận hành của Anh Hùng Online sẽ tham gia sự kiện “Thập Đại Sát Thủ – Bảo Khí Tầm Chủ (3)” để giành quyền vào thi đấu Đệ Nhất Anh Hùng. Tại mỗi cụm máy chủ sẽ chọn ra 3 game thủ đứng TOP trong sự kiện “Thập Đại Sát Thủ” để đại diện tham gia thi đấu vào vòng tiếp theo của giải đấu Đệ Nhất Anh Hùng.

Anh Hùng Online khởi động vòng loại Đệ Nhất Anh Hùng 2

Được biết, Đệ Nhất Anh Hùng là giải đấu online đầu tiên của Anh Hùng Online được nhà phát hành VGame dành tặng cho cộng đồng game thủ đã gắn bó với Anh Hùng Online trong suốt thời gian qua. Tham gia vào giải đấu này, các game thủ sẽ được cung cấp tài khoản tạo sẵn với những trang bị “khủng” nhất lục địa Antagarich để thi đấu tại cụm máy chủ Đấu Trường. Game thủ giành chiến thắng ngoài cup vàng vinh dự còn được nhận hàng ngàn VGold.

Anh Hùng Online khởi động vòng loại Đệ Nhất Anh Hùng 3

Sơ đồ và lịch thi đấu vòng đấu loại của Đệ Nhất Anh Hùng

Vòng chung kết của Đệ Nhất Anh Húng sẽ được diễn ra trong 2 ngày (03/07 và 04/07/2010). Sẽ có 30 game thủ được lựa chọn tham gia vào giải đấu này bao gồm 27 game thủ từ 9 cụm máy đang vận hành thông qua sự kiện “Thập Đại Sát Thủ” và 3 game thủ tại cụm máy chủ mới Hỏa Tinh dựa theo bảng xếp hạng binh lực tính vào lúc 12h00 ngày 24/06/2010.

Anh Hùng Online khởi động vòng loại Đệ Nhất Anh Hùng 4

Sơ đồ thi đấu vòng chung kết theo thể thức Double Elimination

Tại vòng loại đầu tiên, 30 game thủ sẽ đấu loại trực tiếp chọn ra 15 người xuất sắc lọt vào vòng 2. Tại vòng loại 2, 15 game thủ vẫn tiếp tục thi đấu loại trực tiếp chọn 7 game thủ và 1 game thủ may mắn thông qua bốc thăm tại buổi offline ngày 27/5/2010. Tại vòng chung kết, 8 game thủ sẽ thi đấu theo hình thức Doube Emilinatinon, đấu loại 2 lần để chọn ra 3 vị trí dẫn đầu.

Anh Hùng Online khởi động vòng loại Đệ Nhất Anh Hùng 5

8 game thủ lọt vào vòng 1/8 của Đệ Nhất Anh Hùng sẽ nhận được 500 VGold/người. Game thủ đứng đầu sẽ nhận được được danh hiệu Đệ Nhất Anh Hùng, cup vàng vinh dự cùng 3.000 VGold. Hai game thủ đứng ở vị trí tiếp theo sẽ chia nhau danh hiệu Đệ Nhị Anh Hùng, Đệ Tam Anh Hùng cùng cup vàng vinh dự và phần thưởng là 2.000 VGold và 1.000 VGold tương ứng cho mỗi danh hiệu.

Ông Võ Đức Thịnh, giám đốc công ty VGame cho hay: “Đệ Nhất Anh Hùng là một trong hoạt động của Anh Hùng Online mang đến cho cộng đồng game thủ trong mùa hè này. Tham gia vào giải đấu Đệ Nhất Anh Hùng, game thủ sẽ được thế hiện tài năng điều binh khiển tướng của mình và được cả cộng đồng vinh danh. Song hành với giải đấu Đệ Nhất Anh Hùng thì trong quý III này, Anh Hùng Online sẽ tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật mới với nhiều chức năng cộng đồng hấp dẫn hơn nữa”.

Ảnh: VGame

GAMELAND.VN (Theo VGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: