Anh Hùng Online ra mắt cụm máy chủ Nguyệt Tinh

Anh Hùng Online, tựa webgame mới toanh được công ty Trò Chơi Việt – VGame JSC đưa vào vận hành closed beta từ ngày 06/11 vừa qua. Sau hai tuần thử nghiệm khá thành công với 3 cụm máy chủ Thiên Vương Tinh, Hải Vương Tinh và Thái Dương Tinh, mới đây công ty này tiếp tục công bố cho ra mắt cụm máy chủ thứ tư: Nguyệt Tinh.

Anh Hùng Online ra mắt cụm máy chủ Nguyệt Tinh 1

Cụm máy chủ Nguyệt Tinh sẽ chính thức được đưa vào vận hành vào lúc 10h00 ngày 27/11/2009 với hàng loạt các sự kiện hấp dẫn dành để chào đón server mới này cũng như tại 3 cụm máy chủ còn lại. Hình thức phát hành của Nguyệt Tinh vẫn giống 3 cụm máy chủ trước đó là miễn phí giờ chơi (F2P) và bán vật phẩm.

Anh Hùng Online ra mắt cụm máy chủ Nguyệt Tinh 2

Theo lý giải của nhà phát hành VGame thì số lượng người chơi Anh Hùng Online liên tục gia tăng dẫn đến tình trạng quá tải tại 3 cụm máy chủ trước đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng game thủ và giải quyết tình trạng “đất chật người đông” cho nên VGame quyết định ra mắt cụm máy chủ Nguyệt Tinh.

Có thể nói đây là một tín hiệu lạc quan cho thấy Anh Hùng Online đang được vận hành đúng hướng. Trước khi tới Việt Nam, Anh Hùng Online cũng đã từng gây nên “cơn sốt” tại các quốc gia mà nó có mặt như: Trung Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ, Singapore,..

Ảnh: Hàn Thiên Hải

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: