Anh Hùng Online ra mắt phiên bản “Trang bị thần thánh”

Sau một thời gian “nhá hàng” về phiên bản mới, mới đây VGame đã có thông báo chính thức về việc ra mắt phiên bản mới cho webgame Anh Hùng Online. Theo đó, phiên bản “Trang bị thần thánh” sẽ chính thức cập nhật vào ngày 03/09/2010 tới đây. Đây cũng là bản cập nhật thứ hai của Anh Hùng Online trong năm 2010 này.

Anh Hùng Online ra mắt phiên bản “Trang bị thần thánh” 1

Phiên bản mới của Anh Hùng Online lần này sẽ cập nhật hàng loạt tính năng mới đang được cộng đồng game thủ mong đợi như: chuyển đổi thuộc tính trang bị, đúc tạo trang bị, khiêu chiến đấu trường, bổ sung hệ thống bảo vật cấp 11, quái 9* và 10*. Ngoài ra, trong lần này, Anh Hùng Online cũng bổ sung thêm hệ thống trang bị mới cấp 70, gia tăng vệ sĩ cho tân thủ và hàng loạt các vật phẩm mới trong cửa hàng (Cash Shop).

Anh Hùng Online ra mắt phiên bản “Trang bị thần thánh” 2

Đồng thời, NPH VGame cũng sẽ tiến hành điều chỉnh một số tính năng mới của trò chơi cho phù hợp với thị hiếu của cộng đồng game thủ Việt Nam như: bỏ thời gian chờ đợi khi tuyên chiến, cập nhật độ bền cho thành phụ và chiếm thành phụ, gia tăng ô chứa quân lên 120 ô và điều binh khi hành quân.

Anh Hùng Online ra mắt phiên bản “Trang bị thần thánh” 3

Phiên bản mới hứa hẹn sẽ tạo ra những trận chiến nảy lửa và kịch tính hơn trên toàn lục địa Antagarich, đồng thời tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu của Anh Hùng Online trong làng webgame Việt hiện nay. Thông tin chi tiết về phiên bản “Trang bị thần thánh” của Anh Hùng Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Tổng hợp

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: