Anh Hùng Online tưng bừng cùng chuỗi sự kiện Open beta

Nhân dịp chào đón sự ra mắt của phiên bản chính thức Open beta cho Anh Hùng Online vào ngày 19/03 tới đây, công ty Trò Chơi Việt (VGame) sẽ cho ra mắt chuỗi sự kiện chào đón Open beta với nhiều sự kiện hấp dẫn và thú vị dành cho các anh hùng đang chinh chiến tại tất cả các cụm máy chủ của Anh Hùng Online.
Trong đợt open beta sắp tới đây, các anh hùng đang chinh chiến trong thế giới huyền thoại của Anh Hùng Online sẽ chào đón cơn mưa quà tặng từ 6 sự kiện: Top Mở Rương, Top Danh Vọng, Hiệp sỹ giác đấu, Khẳng định tước vị, Định danh anh hùng và Kỷ nguyên anh hùng.

Anh Hùng Online tưng bừng cùng chuỗi sự kiện Open beta

Thế giới Anh Hùng Online sẽ tràn ngập trong cơn mưa quà tặng của ngày Open beta.

Cụ thể là máy chủ mới ra mắt trong ngày Open beta là Kim Tinh sẽ có 3 sự kiện dành cho các anh hùng tham gia vào máy chủ này. Bắt đầu từ ngày 19/03 – 02/04/2010, mỗi ngày một lần, các game thủ đăng nhập vào Kim Tinh sẽ nhận được một Rương Bạch Kim từ sự kiện Định danh anh hùng. Còn với sự kiện Top 10 Mở rương và Top 10 Danh vọng thì 10 game thủ đứng đầu tại mỗi các bảng xếp hạng Danh vọng và Mở rương vào ngày 26/03/2010 sẽ giành được nhiều vật phẩm có giá trị như: Thẻ thám hiểm Babel, Hộp thẻ anh hùng, bánh Ú, thẻ đột kích, …

Song hành cùng với các sự kiện dành cho máy chủ mới Kim Tinh là các sự kiện được áp dụng cho tất cả các máy chủ đang vận hành của Anh Hùng Online (Thiên Vương, Thái Dương, Hải Vương, Nguyệt Tinh, Mộc Tinh, Tiên Tộc và Kim Tinh). Trong vòng 1 tháng kể từ ngày Open beta (19/03- 19/04/2010), các game thủ lần đầu tiên đăng nhập vào Anh Hùng Online tại bất kỳ cụm máy chủ nào cũng sẽ nhận được 1 gói phần thưởng hỗ trợ tân thủ bao gồm: 1 thẻ dời thành, 1 túi tài nguyên sơ cấp, 2 sách dũng sỹ, 3 thẻ sao thủy, 4 thẻ nhiệm vụ, 5 gói rương may mắn và 6 thẻ sao kim. Với sự hỗ trợ từ gói quà này, nhà phát hành VGame mong muốn các game thủ mới sẽ nhanh chóng làm quen với game và bắt kịp với tiến độ của các game thủ đã tham gia vào game từ trước đó.

Anh Hùng Online tưng bừng cùng chuỗi sự kiện Open beta

Các trận chiến trong Anh Hùng Online sẽ sôi động, hoành tráng và khốc liệt hơn.

Riêng với hai sự kiện Top 10 Hiệp sỹ Giác đấu và Khẳng định tước hiệu sẽ diễn ra từ ngày 19/03 – 26/03/2010 trên tất cả các cụm máy chủ của Anh Hùng Online. Game thủ tham gia Đấu trường và có tên trên Bảng xếp hạng Đấu trường khi kết thúc sự kiện hoặc giành được các tước hiệu: Đô đốc, Nam Tước, Tử Tước thì sẽ nhận được các phần thưởng cực “khủng” lần đầu tiên xuất hiện tại phiên bản Việt Nam. Phần thưởng dành cho 2 sự kiện này là Thẻ trang bị phép thuật đô đốc, thẻ thám hiểm Babel, thẻ gọi anh hùng. Trong đó đáng chú ý nhất là Thẻ trang bị phép thuật đô đốc, khi sử dụng vật phẩm này game thủ sẽ có cơ hội nhận được 1 trang bị phép thuật đô đốc(còn được gọi là trang bị nguyên tố hay trang bị cấp 2 ).

Anh Hùng Online tưng bừng cùng chuỗi sự kiện Open beta

Trang bị nguyên tố sẽ xuất hiện trong phiên bản Open beta.

Với hàng loạt các tính năng mới lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản Big Update Open beta như: tháp babel, đấu trường, boss,… cùng cơn mưa quà tặng từ chuỗi sự kiện open beta, các game thủ Anh Hùng Online sẽ tiếp tục được trải nghiệm và đắm mình trong thế giới huyền thoại của Anh Hùng Online.

Ngay từ bây giờ, các game thủ đam mê tựa game chiến thuật Anh Hùng Online đã có thể bắt đầu những ngày tháng thử thách trong thế giới của những anh hùng huyền thoại với sức mạnh và phép thuật huyền bí.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện open beta của Anh Hùng Online, vui lòng xem thêm tại: http://webgame.vn

Ảnh: VGame

Hàn Thiên Hải (VGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: