Asiasoft phát 100 VIP code Thiên Tử tại trụ sở công ty

Sau khi thông tin về việc Asiasoft sẽ phát VIP code Thiên Tử cho game thủ để tham gia vào đợt alpha test thì trên một số diễn đàn game đã nóng lên việc săn lùng VIP code. Rất nhiều game thủ nôn nóng và mong muốn nhận được VIP code đầu tiên để tham gia vào đợt alpha test Thiên Tử.

Asiasoft phát 100 VIP code Thiên Tử tại trụ sở công ty 1

Theo thông tin từ NPH Asiasoft, để làm dịu bớt “cơn sốt” VIP code cũng như chiều lòng game thủ thì NPH Asiasoft quyết đinh tổ chức buổi phát VIP code tại trụ sở chính của công ty (16/48 – 50 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TP.HCM) từ 9h đến 10h sáng thứ Năm (22/07/2010) và tặng quà cho game thủ như: CD, móc khóa… Ngoài ra, sau khi kết thúc đợt phát VIP code tại TP.HCM thì Asiasoft sẽ tiến hành phát VIP code tại Hà Nội.

Asiasoft phát 100 VIP code Thiên Tử tại trụ sở công ty 2

VIP code này không chỉ có hữu ích trong giai đoạn alpha test mà trong giai đoạn close beta game thủ sẽ nhận được nhiều quà tặng là vật phẩm có giá trị như: trọn bộ vũ khí (đao, kiếm, cung, phù sáo, quạt), trọn bộ trang bị (nón, áo, quần, thắt lưng, găng tay, giày, áo choàng), trọn bộ trang sức (bông tai, dây chuyền, nhẫn) và tặng 1 túi thức ăn dành cho thú nuôi.

Thông tin chi tiết về đợt phát VIP code của Thiên Tử Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: