Asiasoft tiếp tục mở thêm đợt phát VIP code Thiên Tử

Theo thông tin mới nhận, Asiasoft sẽ tiếp tục phát 100 VIP code Thiên Tử tại Hà Nội vào thứ 5 từ lúc 9h00 tới 10h00 ngày 29/07/2010 tại văn phòng đại diện công ty Asiasoft 120B (D1 Đặng Văn Ngữ, P. Trung Tự, Q. Đống Đa, Hà Nội).

Sau khi thông tin về đợt phát 100 VIP code Thiên Tử tại TP. HCM thì nhiều game thủ đã lên tiếng bày tỏ bức xúc của mình cho rằng Asiasoft không công bằng trong việc phát VIP code game Thiên Tử. Nhiều game thủ cho rằng họ ở rất xa và không thể vào HCM để nhận VIP code.

Asiasoft tiếp tục mở thêm đợt phát VIP code Thiên Tử 1

Ngay sau khi nhận được thông tin phản hổi từ phía cộng đồng game thủ, ngay lập tức Đại diện đội ngũ phát triển game Thiên Tử cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm đợt phát VIP code Thiên Tử trực tiếp tại văn phòng Hà Nội và sẽ mở rộng sang một số tỉnh thành khác nhằm tạo sự công bằng cho hầu hết các game thủ yêu mến Thiên Tử.”

Theo thông tin mới nhất từ NPH Asiasoft, hiện tại có quá nhiều game thủ ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau mong muốn có được VIP code để tham gia vào đợt thử nghiệm Thiên Tử sắp tới. Chính vì vậy, phía Asiasoft sẽ mở ra một diễn đàn cho game thủ bầu chọn địa điểm phát VIP code. Nếu tỉnh thành nào có trên 100 game thủ đăng ký thì Asiasoft sẽ tổ chức phát VIP code tại tỉnh thành đó.

Asiasoft tiếp tục mở thêm đợt phát VIP code Thiên Tử 2

Đây sẽ là cơ hội cho những game đã từng “ấm ức” vì không nhận được VIP code Thiên Tử trong đợt phát VIP code vừa qua. Các game thủ có thể kêu gọi đồng hương, bạn bè, người thân đăng ký, số lượng game thủ đăng ký càng đông thì cơ hội phát VIP code ở tỉnh thành đó càng lớn.

Thông tin chi tiết về đợt phát VIP code Thiên Tử tại Hà Nội và các tỉnh thành khác, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: