ASUS ra mắt bo mạch chủ Maximus IX và ROG Strix mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, ASUS vừa công bố trình làng loạt bo mạch chủ mới sử dụng nền tảng vi xử lý Z270 mới của Intel và hỗ trợ tối ưu hiệu năng cho những vi xử lý Intel Core i đời thứ 7 Kaby Lake. Cụ thể, loạt bo mạch chủ mới của ASUS có bốn mẫu thuộc dòng Maximus IX (Formula, Code, Apex và Hero) và dòng bo mạch chủ mới ROG Strix Z270.

ASUS cho biết, dòng bo mạch chủ Maximus IX Extreme là dòng bo mạch chủ cao cấp nhất và sẽ là dòng sản phẩm thiết lập nên một tiêu chuẩn về kỹ thuật lẫn công nghệ. Dòng Formula dành riêng những công nghệ đầu bảng chuyên cho game và các tay độ máy muốn sáng tạo trên nền tảng tản nhiệt lỏng mà ASUS tạo ra. Dòng Hero lại đặc biệt phù hợp với những game thủ có nhu cầu chơi game cường độ cao hằng ngày. Trong khi dòng Code mới lại tập trung đánh vào thị phần người dùng thích “vọc vạch” và độ máy, đề cao tính thẫm mỹ. Cuối cùng là dòng Apex mới sẽ là dòng sản phẩm mang đến một hiệu suất làm việc cao đòi hỏi phải ép xung và chơi game.

Maximus IX Extreme

Maximus IX Extreme là dòng bo mạch chủ sử dụng hệ thống tản nhiệt lỏng nhằm mang đến hiệu năng làm việc tối đa, tính năng và hiệu năng đạt cực đại và toàn diện nhất. Hệ thống tản nhiệt lỏng trên Maximus IX Extreme được sản xuất bởi Bitspower, bằng một block đơn được thiết kế đặc biệt có thể tối ưu đường dẫn nước so với cách thức độ tản nhiệt truyền thống, tránh hiện tượng rò rỉ nước đáng tiếc. Mặt khác, các khe SSD M.2 cũng sẽ được trang bị tản nhiệt nhẳm đẩy giới hạn hoạt động lên một bậc cao hơn.

Maximus IX Code

Maximus IX Code được sinh ra dựa trên sự thành công vượt trội của dòng bo mạch chủ Formula nhằm đáng ứng nhiều hơn yêu cầu về mặt thẫm mỹ của người dùng bởi hệ thống đèn nền Aura Sync RGB độc quyền, tích hợp sẵn WiFi và khả năng hoạt động bền bỉ. Tên gọi Code của dòng bo mạch chủ này lấy cảm hứng từ thuật ngữ “Codex” trong tiếng Latinh, thể hiện Maximus IX Code như một cuốn “cổ thư” đặc biệt trong thiết kế hiện đại bền bỉ với thời gian, đưa lớp giáp ROG Armor mà nó được trang bị đến gần với game thủ hơn.

ASUS trình làng dòng bo mạch chủ Maximus IX và ROG Strix mới

Maximus IX Apex

Cùng với Code, Maximus IX Apex là dòng bo mạch chủ mới lần đầu ra mắt bổ sung nhiều tính năng đột phá mới trong các dòng sản phẩm mới của ROG để biến nó thành một cỗ máy hạng nặng bứt phá những giới hạn về sức mạnh để mang đến cho game thủ một hiệu năng chiến game ấn tượng nhất.

Maximus IX Apex được tạo ra dành cho những “tay chơi” hạng nặng, phục vụ tối đa tác vụ ép xung với thiết kế DIMM.2 mới, cho phép ghép 2 ổ SSD M.2 theo chiều dọc ngay trong khu vực gắn bộ nhớ DDR4. Từ đó, game thủ có thể gắn thêm quạt tản nhiệt hay RAM mà không lo lắng hiện tượng quá nhiệt. Cùng với đó, Maximus IX Apex còn được trang bị một hệ thống đèn nền Aura Sync với biểu tượng chữ X độc đáo ngay trên tản nhiệt lấy cảm hứng từ một mẫu chiến đấu cơ đầy sức mạnh.

ROG Strix

Dòng bo mạch chủ ROG Strix mới bao gồm ROG Strix Z270E Gaming, ROG Strix Z270F Gaming và ROG Strix Z270H Gaming. Bên cạnh đó còn có hai mẫu bo mạch chủ kích thước mATX là ROG Strix Z270G Gaming và mini-ITX ROG Strix Z270I Gaming với hệ thống điều chỉnh âm thanh SupremeFX để cung cấp cho game thủ một trải nghiệm game đột phá và đầy phong cách. Những thiết kế của dòng Strix chủ đạo vẫn là những đường cắt gọt mạnh mẽ tựa như những đường gươm sắc bén, đạt một hiệu ứng thị giác mạnh trong khi khu vực tản nhiệt của vi xử lý lại long lanh như một khối pha lê đầy mê hoặc. Hệ thống Aura Sync RGB với dải màu sắc vô hạn tất nhiên không thể vắng mặt trong loạt bo mạch chủ ROG Strix.

ASUS trình làng dòng bo mạch chủ Maximus IX và ROG Strix mới

ASUS trình làng dòng bo mạch chủ Maximus IX và ROG Strix mới

ASUS trình làng dòng bo mạch chủ Maximus IX và ROG Strix mới

Hỗ trợ tối đa cho dòng vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7, cộng thêm những đổi mới về công nghệ độc quyền, đẩy mạnh hiệu năng làm việc và tích hợp nhiều tính năng ưu việt đã làm nên những mẫu BMC ROG STRIX vượt xa các sản phẩm đối thủ đến từ nhà sản xuất khác.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: