Avalon Heroes tiến hành open beta tại 34 nước châu Âu

Alvalon Heroes là tựa game MMORPG kết hợp giữa các yếu tố nhập vai (RPG) và chiến thuật thời gian thực (RTS) và mang đậm phong cách của DotA. Sau phiên bản thử nghiệm vào cuối năm 2009 vừa qua, mới đây cổng game Alaplaya đã có thông báo mới nhất về phiên bản Open Beta của tựa game này. Theo đó đợt thử nghiệm Open beta của Avalon Heroes sẽ được bắt đầu từ ngày 12/01/2010 trên toàn khu vực châu Âu.

Avalon Heroes tiến hành open beta tại 34 nước châu Âu

Đợt thử nghiệm sẽ diễn ra trong khoảng 10 đến 14 ngày, người chơi chỉ cần đăng ký mới và download client game về là có thể tham gia ngay vào game. Tuy nhiên, tất cả các thông tin về nhân vật của người chơi sẽ bị xóa bỏ (reset) khi phiên bản chính thức của game bắt đầu vào khoảng tháng 02/2010. Hiện Avalon Heroes đang sử dụng 7 ngôn ngữ phổ biến tại khu vực châu Âu bao gồm tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Itatlia, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Avalon Heroes tiến hành open beta tại 34 nước châu Âu

Trong phiên bản Open beta lần này, Avalon Heroes sẽ có nhiều bổ sung đáng kể như cập nhật thêm 6 hero mới, điều chỉnh phần thưởng dành cho hero, chế độ Scenario Mode (phần 3), bản đồ mới, … Ngoài ra, điểm kinh nghiệm (bao gồm cả Kin EXP và Hero EXP) sẽ được tăng 50% trong suốt quá trình open beta, những game thủ nằm trong top 20 cũng sẽ giành được nhiều phần thưởng thú vị từ nhà phát hành.

Thông tin chi tiết về đợt open beta của Avalon Heroes, các bạn game thủ có thể tìm thấy trên trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Alaplaya

Hàn Thiên Hải (Alaplaya)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: