Aza Miyuko

Aza Miyuko "khoe vòng một" với D.Va Giáng sinh 1
Khác với các bộ ảnh copslay "kín như bưng" trước đây, bộ ảnh D.Va Giáng sinh lần này của Aza Miyuko đã "lấp ló" vòng một rất gợi cảm. Tất nhiên, cô nàng cosplayer nổi tiếng Hàn Quốc vẫn thể hiện được vẻ đẹp đáng yêu của "em gái quốc dân" D.Va chứ không "khoe thân" quá đà như các đồng nghiệp tại Trung Quốc.
Đêm Giáng Sinh ngắm cosplay tuyệt đẹp của Aza và Hori 3
Chào đón Giáng Sinh, nhóm cosplay 2AO đến từ Hàn Quốc đã tung ra loạt ảnh cosplay tuyệt đẹp về hai trang phục Miss Fortune Kẹo Ngọt và Katarina Cô Nàng Tuần Lộc. Bộ ảnh cosplay này được trình diễn bởi hai cosplayer hàng đầu Hàn Quốc là Aza Miyuko và Hori.
Miyuko kiêu sa với cosplay Lux Thập Đại Nguyên Tố 4
Chào đón trang phục Tối Thượng Lux Thập Đại Nguyên Tố mới ra mắt vào cuối tháng 11/2016, Riot Games đã hợp tác cùng Aza Miyuko, một trong những cosplayer hàng đầu Hàn Quốc, thực hiện một bộ ảnh cosplay về Lux Thập Đại Nguyên Tố.
Ngắm cosplay D.Va siêu dễ thương của Aza Miyuko 6
Sau khi hé lộ một vài hình ảnh liên quan đến bộ cosplay D.VA sắp trình làng, cosplayer Aza Miyuko và 2AO Design đã tung ra trọn bộ ảnh cosplay siêu dễ thương về nữ chiến binh được lấy cảm hứng từ các game thủ chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.
Ngắm cosplay Overwatch cực quyến rũ của Tasha và Miyuko 7
Mời các bạn cùng GameLandVN thưởng thức hai bộ ảnh cosplay về hai nhân vật D.Va và Tracer trong trò chơi trực tuyến Overwatch dưới sự thể hiện của hai cosplayer nổi tiếng người Hàn Quốc: Aza Miyuko và Tasha.
Chiêm ngưỡng cosplay DJ Sona của Aza Miyuko 8
Tương tự như nhiều bộ ảnh cosplay đã thực hiện trước đó, Miyuko vẫn thể hiện được vẻ dễ thương và quyến rũ khi hóa thân thành DJ Sona, một trong những trang phục Tối Thượng của Liên Minh Huyền Thoại.