Bá Chủ Thế Giới “nhảy cóc” lên phiên bản 3.2

Bá Chủ Thế Giới sẽ được nâng cấp từ phiên bản 2.9 vượt qua 3.0 và lên thẳng phiên bản 3.2. Đây có thể nói là quyết định khá táo bạo của FPT Online nhằm đưa game thủ Việt Nam tới gần với game thủ thế giới hơn.

Bá Chủ Thế Giới "nhảy cóc" lên phiên bản 3.2 1

Phiên bản 3.0 – The Zeia của Granado Espada

Phiên bản hiện tại của Granado Espada do IAHGames phát hành là phiên bản 3.4 The Masquerade, do đó nếu nâng cấp lên 3.2 thì game thủ Việt Nam chỉ cách các game thủ thế giới 2 phiên bản nâng cấp. Một số tính năng nổi bật của bản 3.2 và 3.0 có thể kể đến như: Bổ sung thêm các rNPC mới, map mới, item mới, đặc biệt là hệ thống thi đấu Team Arena và buff MCC dựa trên sự kết hợp của các nhân vật.

Hệ thống rNPC mới

Với sự xuất hiện của nền văn minh thứ ba – The Zeia thì các gia đình của Tân Thế Giới sẽ có thêm các thành viên mới gia nhập đó là Nar, Ania và Selva Norte.

Có thể bạn sẽ thích:  Game thủ Việt đón mưa sự kiện mừng Quốc Khánh

Bá Chủ Thế Giới "nhảy cóc" lên phiên bản 3.2 2

Selva Norte – Linh hồn đau khổ

http://media.vthmedia.com/gameland/thuvien/anh/game4v/090811_ge18.jpg

Nar – Người bảo vệ trung thành

alt

Ania – Người phụ nữ bí ẩn

Vùng đất mới, boss mới và nhiệm vụ mới

Trong phần mở rộng 3.0 sẽ có thêm một thành phố và 2 map train mới. Thành phố có tên là Errac và 2 map mới có tên là: Vùng đất của mặt trăng (Land Of The Night) và Vùng đất của Mặt Trời (Land Of The Day). Ngoài ra còn có sự xuất hiện của hầm ngục mới Pháo đài Occulta.

alt

Hầm ngục Occulta – Thách thức mới của Granado Espada

alt

Thành phố Errac – Cái nôi của nền văn minh Zeia

alt

Bá Chủ Thế Giới "nhảy cóc" lên phiên bản 3.2 3

Hai bãi train lý tưởng mới dành cho các gia đình từ Tân Thế Giới

Với sự xuất hiện của các vùng đất mới thì tất nhiên là sẽ có thêm các con trùm (boss) mới và các nhiệm vụ hoàn toàn mới. Trong lần này các gia đình của Granado Espada sẽ phải đối mặt với boss Necromancer Shaman lv 125 và sẽ thực hiện một chuỗi Quest mới ở Zeia và Pioneer Quest sẽ được nối dài thêm. Về Pioneer Q trong phần này sẽ có dính dáng nhiều tới việc thương thuyết và chính sách mua bán giữa Granado Espada và Errac. Chuỗi Quest này sẽ mở khả năng mua serie recipe Constellation weapon cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích:  Bá Chủ Thế Giới ra mắt máy chủ mới Khải Hoàn

alt

Đánh bại Necromancer Shaman sẽ được nhiều phần thưởng quý giá

Chế độ chơi mới

Trong lần cập nhật này, IMC Games mang đến cho các game thủ một cách thi đấu mới toanh đó là Team Arena. Có thể gọi Team Arena là một phiên bản DotA của Granado Espada. Trong Team Arena sẽ được chia 2 phe với 10 family tối đa, nhiệm vụ của bạn là phải phối hợp với đồng đội và nhanh chóng hạ gục Boss trước phe kia.

alt

alt

Team Arena – phiên bản DotA của Granado Espada

Trang bị, vũ khí mới

Trong bản cập nhật 3.0, Granado Espada sẽ bổ sung thêm cho các gia đình vào kho vũ khí của mình loạt vũ khí mới mang tên Constellation và giáp Constellation bao gồm 5 loại dành cho 5 nhân vật cơ bản và cũng khá đẹp.


alt

alt

Hệ thống trang bị và vũ khí mới: Constellation

Có thể bạn sẽ thích:  Bá Chủ Thế Giới khởi động loạt "pháo" mừng Xuân

Ngoài ra, nếu bạn là một người đam mê thời trang của Granado Espada thì không thể bỏ qua những những bộ cánh thiên thần mới hay 2 con pet Gấu Trúc (Panda) và Heo Con (Piggy). Piggy là pet nhặt đồ còn Panda thì tăng 20% droprate, có thể heal, thời gian buf kéo dài trong 5 phút.

alt

alt

alt

alt

Những điểm không thể bỏ qua của bản cập nhật 3.2

Hệ thống MCC mới

Bây giờ việc lựa chọn các nhân vật tham gia vào Granado Espada không đơn thuần chỉ là lựa chọn 3 nhân vật nữa. Lựa chọn hợp lý sẽ giúp bạn có thể hệ thống buff đặc biệt dành riêng cho mỗi nhân vật.

alt

alt

Lựa chọn đội hình bây giờ đã trở nên cực kỳ quan trọng trong các trận đánh của Granado Espada

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: