Band Master ra mắt teaser và cho đăng ký closed beta

Mặc dù hợp đồng phát hành Band Master tại Việt Nam giữa VTC Intecom và Yedang Online đã được công bố từ tháng 11/2009 nhưng phải đến ngày hôm qua (25/03/2010), công ty VTC Online mới chính thức cho ra mắt trang teaser của Band Master tại địa chỉ: http://bm.vtc.vn

Band Master ra mắt teaser và cho đăng ký closed beta

Hiện tại trang teaser của Band Master cũng không có nội dung gì nhiều ngoài một trailer giới thiệu game và các đường link dẫn vào diễn đàn kèm theo thông điệp: “Chính thức ra mắt vào tháng 4/2010. Không reset nhân vật”. Đồng thời với việc cho ra mắt trang teaser của Band Master, VTC Online cũng đã chính thức tiếp nhận các thông tin về đăng ký tài khoản thử nghiệm phiên bản closed beta sẽ diễn ra vào tháng 4 tới đây. Theo như thông báo từ nhà phát hành này thì có tới 3.000 tài khoản thử nghiệm được phát ra trong đợt này.

Band Master ra mắt teaser và cho đăng ký closed beta

BandMaster là một Dance Game với đồ họa theo phong cách manga hiện đại, vừa nhí nhảnh dễ thương, vừa chững chạc phong cách và hệ thống âm nhạc khá “chất” với việc sử dụng các nhạc cụ để làm chủ các nốt nhạc, âm điệu của các bản nhạc.

Các bạn game thủ quan tâm tới Band Master có thể tìm hiểu thêm các thông tin về game tại các địa chỉ dưới đây.

Trang chủ: http://bm.vtc.vn
Diễn đàn: http://diendan.zooz.vn

Ảnh, video: VTC Online, Yedang Online

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: