BCVS 2: Những tính năng hấp dẫn của Vương Thành Chiến

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới Vương Thành Chiến của trò chơi trực tuyến Bách Chiến Vô Song 2 (BCVS 2) vừa được trình làng vào ngày 11/10/2015 vừa qua. Trong bản cập nhật này, những người yêu thích Bách Chiến Vô Song 2 được đón nhận hàng loạt tính năng mới như vương thành chiến, phó bản danh vọng, tẩy luyện mỹ nhân, pháp trận…

Vương thành chiến

Vương thành chiến là chiến trường dành cho hai bang hội đứng đầu mỗi máy chủ của Bách Chiến Vô Song 2. Vương thành chiến mở cửa từ 20h30 đến 21h00 các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần. Trong lần đầu mở cửa, vương thành chiến không phân biệt công thủ, bang hội nào gây sát thương lên chiến kỳ nhiều nhất sẽ là phe thủ, bang còn lại là phe công. Sau khi xác định công thủ thì hai bang hội tiếp tục tranh đoạt, bang nào duy trì được phỏng thủ trong 10 phút sẽ giành chiến thắng.

BCVS 2: Những tính năng hấp dẫn của Vương Thành Chiến 1

Phó bản danh vọng

Bên cạnh tính năng vương thành chiến, phiên bản Vương Thành Chiến của Bách Chiến Vô Song 2 còn mang đến cho những người yêu thích trò chơi này một hệ thống phó bản mới mang tên danh vọng. Theo đó, người chơi có thể tham gia vượt ải để nhận phần thưởng. Lần đầu vượt ải thành công sẽ nhận được Tiến Cấp Đơn – Bí và danh vọng. Từ lần thứ hai trở đi, vượt ải thành công chỉ nhận được danh vọng.Danh vọng có thể dùng để đổi vật phẩm ở cửa hàng danh vọng.

BCVS 2: Những tính năng hấp dẫn của Vương Thành Chiến 2

Ngoài hai tính năng đáng chú ý kể trên, phiên bản Vương Thành Chiến của Bách Chiến Vô Song 2 còn có sự xuất hiện của hàng loạt tính năng mới như trang bị thú cưỡi, pháp bảo, pháp trận; tẩy luyện mỹ nhân, thần kiếm, ma đao; mở tiến cấp bậc 10 cho ma thạch, mỹ nhân, thần kiếm và ma đao…

BCVS 2: Những tính năng hấp dẫn của Vương Thành Chiến 3
BCVS 2: Những tính năng hấp dẫn của Vương Thành Chiến 4

Các bạn quan tâm tới phiên bản Vương Thành Chiến của Bách Chiến Vô Song 2 có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ bc2.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: