Bí kíp Hồng Môn trong Blade & Soul

Bí kíp Hồng Môn là gì?

Bí kíp Hồng Môn là những quyển sách chứa đựng bí mật kĩ năng được tương truyền là đã thất lạc nhiều năm. Trong đó có ghi chép lại bí quyết về việc khai mở võ công lên một tầng cao mới mà bất kì người chơi Blade & Soul nào muốn đạt đến hạng cao thủ cũng thèm khát được sở hữu.

Bí kíp Hồng Môn trong Blade & Soul - Hình ảnh 1

Cụ thể hơn, bí kíp Hồng môn là một vật phẩm giúp người chơi mở khóa các kĩ năng của mình trong Blade & Soul. Việc mở khóa này cho phép các kĩ năng đó tăng cường sức mạnh theo nhiều cách khác nhau, giúp người chơi đạt đến một sức mạnh mới cho hệ phái mình lựa chọn.

Bí kíp Hồng Môn trong Blade & Soul - Hình ảnh 2

Lưu ý: Người chơi Blade & Soul chỉ có thể mở khóa các kĩ năng có biểu tượng cuốn sách nằm ở bên tay trái ô Hiệu ứng. Hãy di chuột vào cuốn sách để tìm cuốn bí kíp bạn cần dùng mở khóa cho kĩ năng.

Bí kíp Hồng Môn trong Blade & Soul - Hình ảnh 3

Để sở hữu bí kíp Hồng môn, người chơi Blade & Soul có ba cách:

Tham gia phụ bản

Tham gia và vượt qua phụ bản là một trong những cách giúp người chơi sở hữu cho mình bí kíp thất truyền này. Sẽ có những phụ bản nhất định quy định việc rơi ra cuốn bí kíp loại nào. Nếu bạn muốn nhanh chóng cải thiện sức mạnh cho nhân vật của mình, đừng ngần ngại tham gia các phụ bản khó cùng đồng đội.

Bí kíp Hồng Môn trong Blade & Soul - Hình ảnh 4

Thi đấu PvP

Trong Blade & Soul, đấu trường PvP là một nội dung được rất nhiều người chơi yêu thích. Với việc không tính trang bị khi chiến đấu, tính năng này đã đưa Blade & Soul trở thành bộ môn thể thao điện tử đúng nghĩa. Mỗi khi kết thúc một trận đấu PvP, người chơi sẽ nhận phần thưởng là đậu thần. Hãy sử dụng chúng tại các NPC Thương Gia Đậu Thần để đổi lấy những phần quà có giá trị, bao gồm cả bí kíp Hồng môn.

Bí kíp Hồng Môn trong Blade & Soul - Hình ảnh 5

Mua trên chợ

Không cần phải bàn cãi, chợ (F5) được coi là nơi dễ dàng nhất để sở hữu bí kíp Hồng Môn, tuy nhiên giá trị của chúng sẽ không hề nhỏ. Hãy cân nhắc ngân sách của mình trước khi đưa ra quyết định nên mua hay tự kiếm.

Bí kíp Hồng Môn trong Blade & Soul - Hình ảnh 6

Nhược điểm của cách này là là có một vài quyển bí kíp Hồng môn không được phép giao dịch trên chợ nên bắt buộc người chơi phải tự đi tìm nếu muốn sở hữu.