Phụ bản

Blade & Soul sở hữu một hệ thống phụ bản cực kì hấp dẫn và phong phú. Với những người chưa biết, phụ bản là một nhiệm vụ mà bạn phải đánh bại toàn bộ quái và trùm trong một khu vực nhất định, để giành được phần thưởng nếu chiến thắng.

Có nhiều loại phụ bản trong Blade & Soul, dành cho 6 người cùng chơi trong một đội. Có một số phụ bản nằm trong tuyến cốt truyện sẽ yêu cầu bạn phải chiến thắng nó khi chơi một mình. Mỗi phụ bản đều có tên riêng và có gợi ý về cấp độ cho người chơi để có thể vượt qua nó. Người chơi sẽ bắt đầu có thể làm quen với những phụ bản đầu tiên ở một cấp độ được quy định bởi hệ thống trò chơi. Độ khó của các phụ bản được quy ước bằng màu: xanh lá cây (bình thường), xanh lam (khó), tím (cực khó).

Phụ bản trong Blade & Soul

Với người chơi Blade & Soul, chinh phục phụ bản là một trong những con đường để có thể kiếm được vũ khí xịn, trang phục đẹp và cả tiền tệ trong trò chơi. Để vượt qua một số phụ bản, người chơi phải tìm hiểu cơ chế và phối hợp cực kì ăn ý với nhau, bởi mỗi phụ bản đều có một luật chơi riêng, buộc người chơi phải thực hiện đúng thì mới có thể vượt qua được.