LMHT: Các thay đổi về trang bị ma thuật trong phiên bản 6.9

Trong phiên bản 6.9 sắp ra mắt, Liên Minh Huyền Thoại sẽ có rất nhiều thay đổi liên quan đến lối chơi bao gồm việc làm lại các tướng pháp sư, chỉnh sửa và bổ sung trang bị phép thuật cũng như chỉnh sửa rồng.

Thông báo từ Riot Games cho biết: “Cùng với cập nhật pháp sư, các trang bị ma thuật cũng đang trong quá trình biến đổi. Trước đây, pháp sư chỉ dùng trang bị vì chỉ số họ cần, và có rất ít thay đổi trong lối lên đồ. Giờ, trang bị pháp sư tập trung vào tác động chiến thuật của chúng, mỗi cái đều mở ra hoặc nâng cao những phương cách để một pháp sư đóng góp vào giao tranh. Chọn cách biểu hiện sức mạnh của mình và coi chừng kẻ địch làm điều tương tự“.

Dưới đây là tổng quan về các thay đổi của các trang bị ma thuật trong phiên bản 6.9 của Liên Minh Huyền Thoại. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Nước Mắt Nữ Thần

TỔNG QUAN
+ Năng lượng

NỘI TẠI: Hồi lại một phần năng lượng tiêu hao.

NỘI TẠI – NĂNG LƯỢNG CỘNG DỒN: Tăng thêm năng lượng tối đa (có giới hạn) cho mỗi lần dùng phép hoặc tiêu hao năng lượng. Nhận thêm năng lượng mỗi 8 giây.

Không còn hồi năng lượng.

LMHT: Các thay đổi về trang bị ma thuật trong phiên bản 6.9 1

Đá Vĩnh Hằng

TỔNG QUAN
+ Máu
+ Năng lượng

NỘI TẠI: Một phần sát thương gánh chịu chuyển thành năng lượng. Dùng năng lượng hồi lại một phần máu, có giới hạn tối đa.

LMHT: Các thay đổi về trang bị ma thuật trong phiên bản 6.9 2

Cốc Hài Hòa

TỔNG QUAN
+ Kháng phép
+ Hồi năng lượng

NỘI TẠI: Tăng máu hồi phục nếu % máu thấp hơn % năng lượng và ngược lại.

LMHT: Các thay đổi về trang bị ma thuật trong phiên bản 6.9 3

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: