Cận cảnh webgame Trảm Ma trước giờ ra mắt

Vào chiều ngày 01/09/2015, VTC Game đã tổ chức buổi giới thiệu webgame Trảm Ma với giới truyền thông tại văn phòng TP.Hồ Chí Minh trước khi webgame này chính thức ra mắt vào sáng ngày 04/09/2015 tới đây.

Trảm Ma là webgame thuộc thể loại nhập vai với lối chơi đánh theo lượt có đồ họa 2,5D. Trò chơi này có tên gốc là Thượng Cổ Hàng Ma do công ty Sky Game (Trung Quốc) phát triển. Nội dung của Trảm Ma được phát triển từ những câu chuyện thần thoại nổi tiếng của Trung Quốc với nhiều nhân vật quen thuộc với người chơi Việt Nam như Thái Thượng Lão Quân, Nữ Oa…

Tương tự nhiều webgame cùng thể loại, Trảm Ma hỗ trợ ba phương thức chiến đấu là người chơi tự điều khiển nhân vật chiến đấu, chiến đấu tự động và chiến đấu nhanh.

Một trong những hệ thống quan trọng nhất của Trảm Ma là hệ thống anh linh. Đây là hệ thống trợ thủ đắc lực hỗ trợ người chơi khám phá trò chơi. Phiên bản đầu tiên của Trảm Ma sẽ có gần 20 anh linh cho người chơi chiêu mộ. Để tăng sức mạnh cho anh linh, người chơi có thể nâng cấp tu vi và nâng cấp kĩ năng của anh linh.

Có thể bạn sẽ thích:  Xuất Kích thử nghiệm Alpha Test vào ngày 02/11

Các bạn quan tâm tới webgame Trảm Ma có thể tham khảo thêm tại website tramma.vtcgame.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: