BKT và SAJ tiến vào chung kết GPL Mùa Hè 2015

Kết thúc vòng bán kết với kết quả 3-0, Bangkok Titans và Saigon Jokers là hai đội có mặt tại trận chung kết GPL Mùa Hè 2015 diễn ra vào 16h00 chiều nay (09/08/2015).

Với việc Bangkok Titans có mặt tại trận chung kết GPL Mùa Hè 2015, trận tranh giải ba giữa Boba Marines và Gigabyte Full Louis sẽ trở nên gay cấn hơn vì trận đấu này quyết định chiếc vé cuối cùng tham gia vòng loại chung kết thế giới khu vực Đông Nam Á.

Nguyên nhân thất bại của cả Gigabyte Full Louis và Boba Marines đều được đánh giá là không có chiến thuật dự phòng. Cả hai đội đều chỉ có một chiến thuật duy nhất để tiến vào vòng bán kết GPL Mùa Hè 2015. Chiến thuật này có thể phát huy tốt tại vòng bảng 2 với thể thức BO1. Tuy nhiên, nó sẽ không hiệu quả khi họ đã lộ bài và đối thủ có cách khắc chế trong vòng bán kết với thể thức BO5. Thêm nữa, cả Bangkok Titans và Saigon Jokers đều có huấn luyện viên/phân tích viên đứng đằng sau và nhìn thấy cái sai của họ trong vòng bảng 2. Do đó, Bangkok Titans và Saigon Jokers có thể khắc phục hoặc hạn chế được điểm yếu của mình còn Gigabyte Full Louis và Boba Marines thì không.

Gigabyte Full Louis 0-3 Bangkok Titans

Boba Marines 0-3 Saigon Jokers

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: