3Q Củ Hành

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, hướng dẫn chơi game và cách nhận giftcode 3Q Củ Hành.

Tế Thế Thần Y Hoa Đà có mặt trong 3Q Củ Hành 2
Theo tin mới cập nhật, trong bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 27/05/2016 vừa qua, những người yêu thích 3Q Củ Hành đã được đón nhận một vị tướng mới mang tên Hoa Đà. Hoa Đà là tướng phép thuật có bộ kĩ năng được Electronic Soul "chôm chỉa" từ bộ kĩ năng của Bard trong Liên Minh Huyền Thoại.
Tướng mới Tả Từ sắp có mặt trong 3Q Củ Hành 3
Theo tin mới cập nhật, VNG vừa hé lộ các thông tin liên quan đến tướng mới Tả Từ sắp có mặt trong trò chơi trực tuyến 3Q Củ Hành. Điểm đặc biệt của Tả Từ chính là sức mạnh của vị tướng này sẽ mạnh dần qua thời gian.
3Q Củ Hành trình làng tướng mới Lữ Kha 4
Theo tin mới cập nhật, trong bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 25/03/2016 vừa qua, cộng đồng yêu thích MOBA 3Q Củ Hành đã được đón nhận một vị tướng mới mang tên Lữ Kha. Dưới đây là thông tin tổng hợp của GameLandVN về kĩ năng và gợi ý lên đồ dành cho Lữ Kha. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!
Nhìn lại Giải Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015 5
Đồng loạt khởi tranh vào tháng 03/2015, Giải Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015 với ba hệ thống giải Series A, Seires B và Series C đã diễn ra tại 63 tỉnh thành trên cả nước với hơn 5.100 đội tuyển đăng kí tham dự và hơn 20.000 tuyển thủ tham gia tranh tài.
Đánh bại ĐNG, ROTK vào chung kết Series A Mùa Đông 7
Kết thúc trận bán kết thứ hai của giải đấu 3Q Củ Hành Series A Mùa Đông, đội tuyển Sài Gòn ROTK đã đánh bại đội tuyển Đà Nẵng Gaming với tỉ số 2-0 để giành vé tham gia trận chung kết.