Đắc Kỷ Ongame: Cơ hội sở hữu Dương Tiễn Thần Lệnh

Đắc Kỷ Ongame đã mang đến cho người chơi hàng loạt các sự kiện khởi động sau khi ra mắt cụm máy chủ Khổng Tuyên như: Quà tặng tân thủ, Minh đàn hội tụ, Nhân chính thiên hạ, … với nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị. Nổi bật nhất và thu hút trong chuỗi sự kiện chào đón Khổng Tuyên là sự kiện “Đổi lệnh bài lấy Dương Tiễn”.

Sự kiện diễn ra từ ngày 20/04 tới hết ngày 26/04/2011, chỉ áp dụng cho người chơi tại máy chủ Khổng Tuyên. Các game thủ có thể dùng 70 lệnh bài Mai Sơn bất kỳ mở từ Mai Sơn thần Rương để đổi 01 Dương Tiễn Thần Lệnh.

Đắc Kỷ Ongame: Cơ hội sở hữu Dương Tiễn Thần Lệnh 1

Để đăng ký đổi lệnh bài lấy Dương Tiễn Thần lệnh, người chơi chỉ cần truy cập vào diễn đàn Đắc Kỷ Ongame, đăng ký đúng tên và chính xác số lượng lệnh bài cần đổi. Ban quản trị Đắc Kỷ Ongame sẽ kiểm tra và trừ đi số lượng lệnh bài đăng ký, đồng thời trao Dương Tiễn Thần Lệnh cho người đăng ký.

Theo truyền thuyết, Dương Tiễn cùng Mai Sơn lục tướng kết nghĩa kim lan, hợp lại gọi là Mai Sơn thất thánh (bảy vị thánh Mai Sơn). Trong thời kỳ đại chiến, Mai Sơn lục tướng tập trung lại, chuẩn bị tương trợ nhà Chu, thảo phạt nhà Thương. Tương truyền, thiên hạ quần hùng nếu thu thập được lục tướng lệnh bài và Hạo Thiên Khuyển Lệnh có thể triệu hồi Dương Tiễn, vị thần có sức mạnh vô địch trong vạn tiên về phò trợ.

Phiên bản mới của webgame Đắc kỷ Ongame đã được phát triển dựa trên tích truyện trên. Theo đó, Đắc Kỷ Ongame đã cho các thương nhân bày bán Mai Sơn Thần Rương trong Thương Thành tại Khổng Tuyên từ ngày 18/04/2011. Khi nạp xu, người chơi sẽ có cơ hội được nhân đôi phần thưởng từ sự kiện “Sở hữu danh tiên Khổng Tuyên” và “Pháp bảo khủng”. Khi nạp chạm mốc nạp 66666 xu, mua và sử dụng 70 Mai Sơn Thần Rương, người chơi có thể sở hữu ngay hai tướng tài Khổng Tuyên và Dương Tiễn.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Đắc Kỷ Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: