Daybreak Online tung trailer giới thiệu về Kỵ Sĩ

Sáng ngày 02/03/2013, nhà phát hành Like.vn đã cập nhật thêm nội dung mới cho trang giới thiệu của Daybreak Online. Cụ thể, người chơi có thể chiêm ngưỡng trailer giới thiệu về lớp nhân vật Kỵ Sĩ và tham gia vào sự kiện dự đoán ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta của trò chơi này. Giải thưởng của sự kiện dự đoán này khá hấp dẫn đấy nhé!

Tìm hiểu một chút về lớp nhân vật Kỵ Sĩ nhé. Theo giới thiệu, đây là một trong bốn lớp nhân vật cơ bản của Daybreak Online bề ngoài hầm hố đặc trưng của các kỵ sĩ phương Tây, kèm theo đó là sức mạnh vượt trội để trở thành một tanker chính hiệu.

Tuy nhiên, một nét khác với các game trước đây là mang tiếng máu trâu, giáp to nhưng không có sức mạnh thì lớp nhân vật Kỵ Sĩ trong Daybreak Online nếu được xây dựng hợp lý về hệ thống kỹ năng, đầu tư bài bản về trang bị và hơn hết là kỹ năng PK của người chơi thì nhân vật này sẽ trở nên khá lợi hại bởi sức mạnh rất lớn tung ra trong từng chiêu thức và mức độ liên hoàn khi kết hợp các chiêu lại với nhau.

Daybreak Online tung trailer giới thiệu về Kỵ Sĩ 1

Sự kiện dự đoán ngày thử nghiệm Closed Beta có thao tác tham gia hết sức đơn giản. Cac bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác như: chọn ngày phát hành, điền thông tin cá nhân, dự đoán số người có đáp án đúng giống mình và rung đùi chờ kết quả. Phần thưởng lớn nhất của sự kiện này chính là màn hình LCD Samsung 22 inch.

Với các động thái mới của Daybreak Online có thể thấy ngày ra mắt game đã rất gần kề rồi. Việc này được hứa hẹn là một tín hiệu đáng mừng bởi sau một năm chìm đắm với các webgame khá nhàm chán, thì một tựa game đề cao tính hành động như Daybreak Online là sự trông chờ đáng giá dành cho game thủ nước nhà.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: