Daybreak Online tung trailer mới “nhá hàng” lần hai

Xuất hiện lần đầu tiên một cách khá bất ngờ vào những ngày cận Tết, trò chơi trực tuyến Daybreak Online đã làm dấy lên làn sóng hân hoan trong cộng đồng game thủ. Trong đoạn trailer đầu tiên của Daybreak Online, người xem đã được “mãn nhãn” với những hình ảnh mượt mà và sống động.

Sáng nay, Like.vn tiếp tục tung ra trailer “nhá hàng” thứ hai của Daybreak Online trên trang giới thiệu dbo.vn. Nếu lần đầu xuất hiện, đoạn trailer cho người xem cái nhìn tổng quát về bốn lớp nhân vật Knight, Hunter, Puppet Master và Mage, thì trailer thứ hai lại xoay quanh những màn biểu diễn hấp dẫn đầy ma lực của nữ nhân vật lớp phù thủy (Mage) có phong cánh Lolita.

Xinh xắn và nữ tính, nhưng nữ nhân vật trong trailer thứ hai của Daybreak Online tỏ ra mình không hề yếu đuối khi có khả năng chiến đấu tuyệt vời nhờ vào chiếc ô của mình. Bằng cách biến đổi chiếc ô muôn hình vạn trạng thành các loại vũ khí đầy uy lực như thế, pha trình diễn của cô nàng chỉ kéo dài trong chốc lát nhưng chắc chắn đã gây ấn tượng khó quên cho người xem và làm rung động bao trái tim nhiệt huyết đang mong chờ ngày game được chính thức ra mắt.

Theo giới thiệu, tựa game nhập vai hành động này lôi cuốn game thủ không chỉ vì hình ảnh 3D sắc nét, sống động trong từng chi tiết và chuyển động của nhân vật mà vì game còn sở hữu lối chơi độc đáo với 15 chế độ PvP khác nhau và đặc biệt là tính năng chiến đấu non target (không xác định mục tiêu).

Các bạn game thủ có thể xem thêm các thông tin về Daybreak Online tại đây.

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: