Dragon Nest

Chuyên mục tổng hợp tin tức và hướng dẫn chơi Dragon Nest. Dragon Nest SEA hiện đã có thêm phiên bản tiếng Việt được phát hành bởi VGG và Cherry Credits.

Dragon Nest: Tổng quan về Silver Hunter

Trong phiên bản mới Mũi Tên Bạc ra mắt vào chiều nay (03/05/2016), những người yêu thích Dragon Nest tại máy chủ Đông Nam Á sẽ được phép khởi tạo nhân vật mới Silver Hunter và Dark Avenger. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan về Silver Hunter, một cung thủ thiên bẩm với sức mạnh toàn diện.

Read more

Hướng dẫn chụp ảnh và quay video trong Dragon Nest

Quay video và chụp ảnh là nhu cầu của bất cứ người chơi nào khi trải nghiệm game và người chơi Dragon Nest cũng không phải là một ngoại lệ. Và nhà phát triển Eyedentity Games cũng rất hiểu điều này và tích hợp đầy đủ các công cụ chụp ảnh và quay video vào trong Dragon Nest để người chơi có thể "chiến" ở mọi lúc, mọi nơi.

Read more

Các khu vực luyện cấp trong Dragon Nest

Tiếp nối các bài hướng dẫn chơi Dragon Nest trước đây, trong bài viết này, GameLandVN giới thiệu đến các bạn các khu vực luyện cấp trong Dragon Nest. Theo chia sẻ của Rin Kaitoh, chủ nhân của bài viết hướng dẫn này, nếu các bạn muốn luyện cấp theo hướng dẫn này thì cần có gold để lên đồ khi đạt tới các mốc cấp độ nhất định và có thêm một ít kinh nghiệm khi đánh quái mới có thể làm theo dễ dàng được.

Read more

Mẹo luyện cấp nhanh trong Dragon Nest

Cấp độ là mục tiêu hàng đầu của rất nhiều người chơi nào khi thưởng thức các trò chơi nhập vai và Dragon Nest cũng không phải là ngoại lệ. Trong bài viết này, GameLandVN giới thiệu đến các bạn một số mẹo giúp các bạn có thể luyện cấp nhanh hơn khi khám phá Dragon Nest. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Read more
Page 1 of 3 1 2 3