Dragon Nest

Chuyên mục tổng hợp tin tức và hướng dẫn chơi Dragon Nest. Dragon Nest SEA hiện đã có thêm phiên bản tiếng Việt được phát hành bởi VGG và Cherry Credits.

Dragon Nest Việt Nam đã quay trở lại 1
Dragon Nest Việt Nam đã mở cửa trở lại vào ngày 28/03/2017 dưới sự điều hành của nhà phát hành Cherry Credits từ Singapore. Những người chơi tham gia sự kiện "Đăng kí sớm" sẽ nhận được gói quà trị giá 4 triệu đồng trong vòng 7 ngày sau khi Dragon Nest Việt Nam ra mắt.
Cherry Credits bất ngờ tiếp quản Dragon Nest Việt Nam 2
Nhà phát hành Cherry Credits từ Singapore bất ngờ thông báo ngưng hợp tác với VGG và tiếp quản hoàn toàn Dragon Nest Việt Nam. Toàn bộ dữ liệu của Dragon Nest Việt Nam sẽ bị xóa bỏ và trò chơi này sẽ sử dụng tên gọi Hang Rồng khi Cherry Credits mở cửa trở lại.
Dragon Nest: Tổng quan về Silver Hunter 3
Trong phiên bản mới Mũi Tên Bạc ra mắt vào chiều nay (03/05/2016), những người yêu thích Dragon Nest tại máy chủ Đông Nam Á sẽ được phép khởi tạo nhân vật mới Silver Hunter và Dark Avenger. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan về Silver Hunter, một cung thủ thiên bẩm với sức mạnh toàn diện.
Làm sao để bạn chơi Dragon Nest mượt hơn? 4
Như tiêu đề của bài viết, GameLandVN giới thiệu đến các bạn một số cách để chơi Dragon Nest mượt hơn và thoải mái hơn. Bài viết này được thực hiện bởi bạn Rin Kaitoh trên diễn đàn Dragon Nest Việt Nam.
Hướng dẫn nâng cấp và chế tạo đồ trong Dragon Nest 5
Nâng cấp và chế tạo các vật phẩm là tính năng không thể thiếu đối với hầu hết các trò chơi trực tuyến và Dragon Nest cũng không phải là ngoại lệ. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu các tính năng trên thông qua Thợ rèn trong Dragon Nest.
Hướng dẫn chụp ảnh và quay video trong Dragon Nest 6
Quay video và chụp ảnh là nhu cầu của bất cứ người chơi nào khi trải nghiệm game và người chơi Dragon Nest cũng không phải là một ngoại lệ. Và nhà phát triển Eyedentity Games cũng rất hiểu điều này và tích hợp đầy đủ các công cụ chụp ảnh và quay video vào trong Dragon Nest để người chơi có thể "chiến" ở mọi lúc, mọi nơi.
Các khu vực luyện cấp trong Dragon Nest 7
Tiếp nối các bài hướng dẫn chơi Dragon Nest trước đây, trong bài viết này, GameLandVN giới thiệu đến các bạn các khu vực luyện cấp trong Dragon Nest. Theo chia sẻ của Rin Kaitoh, chủ nhân của bài viết hướng dẫn này, nếu các bạn muốn luyện cấp theo hướng dẫn này thì cần có gold để lên đồ khi đạt tới các mốc cấp độ nhất định và có thêm một ít kinh nghiệm khi đánh quái mới có thể làm theo dễ dàng được.
Mẹo luyện cấp nhanh trong Dragon Nest 8
Cấp độ là mục tiêu hàng đầu của rất nhiều người chơi nào khi thưởng thức các trò chơi nhập vai và Dragon Nest cũng không phải là ngoại lệ. Trong bài viết này, GameLandVN giới thiệu đến các bạn một số mẹo giúp các bạn có thể luyện cấp nhanh hơn khi khám phá Dragon Nest. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!
Hướng dẫn kiếm vàng trong Dragon Nest 9
Theo chia sẻ của bạn Rin Kaitoh trên diễn đàn Dragon Nest Việt Nam, đây là những cách farm tiền cơ bản nhất dành cho newbie. Làm theo hướng dẫn này, các bạn có thể kiếm được khoảng 20.000 vàng mỗi tuần.
Các câu hỏi thường gặp về Dragon Nest 10
Để các bạn mới làm quen với Dragon Nest có thể nhanh chóng làm quen với trò chơi này, GameLandVN giới thiệu đến các bạn một số câu hỏi thường gặp về Dragon Nest được tổng hợp từ Cộng đồng Dragon Nest Việt Nam trên Facebook. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!