Độc Cô Cửu Kiếm hé lộ sức mạnh Lục Mạch Thần Kiếm

Hồi sáng nay (18/02/2013), trên fanpage của Độc Cô Cửu Kiếm bất ngờ hé lộ một đoạn video ngắn giới thiệu về các chiêu thức trong bộ bí kíp khủng Lục Mạch Thần Kiếm, bộ bí kíp được coi là trung tâm của mọi sóng gió trong Độc Cô Cửu Kiếm trong thời gian sắp tới. Được đồn đại rất nhiều về sức mạnh bá đạo của bộ kiếm phổ này, nhưng nhân sĩ Độc Cô Cửu Kiếm vẫn hết sức bất ngờ về độ khủng của của nó với trên 12.000 điểm sát thương khi bạo kích.

Hệ thống kỹ năng tuyệt học thất truyền của Độc Cô Cửu Kiếm vốn được chia thành năm tầng võ học là xanh, lam, tím, cam, đỏ. Hiện tại trong thế giới Độc Cô Cửu Kiếm, mới chỉ có các bộ võ học tím như Dịch Cân Kinh, Tẩy Tủy Kinh hay Nhất Dương Chỉ. Sự xuất hiện của Lục Mạch Thần Kiếm, bí kíp võ học cam nằm ở tầng thứ tư, chỉ đứng sau bí kíp võ học chí tôn võ lâm là Độc Cô Cửu Kiếm chính là điều mà các nhân sĩ Độc Cô Cửu Kiếm đang chờ đợi.

Có thể bạn sẽ thích:  Độc Cô Cửu Kiếm tặng giftcode đón Kiếm Sơn

Nhiều game thủ dự doán, bộ bí kíp Lục Mạch Thần Kiếm này một khi ra mắt, chắc chắn anh hùng đệ nhất võ lâm mới sẽ xuất hiện thay đổi hoàn toàn cục diện giang hồ, phân định lại võ lâm. Game thủ PNDmex bình luận: “Ôm bộ kiếm phổ cỡ này mà hành hiệp giang hồ thì quá imba, bình thường chỉ giật nhau mấy con quái cùi cũng đã cạnh tranh lắm rồi, phen này sóng gió dữ đây. Hi vọng rằng bang mình sẽ giật được bộ bí kíp, chứ không để bang khác mà ôm được là ăn hành cả lũ!”. Nhiều game thủ khác cũng thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như mong muốn sở hữu bộ kiếm phổ cực mạnh này.

Video: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: