Đôi điều cảm nhận về game di động Chiến Thần Online

Đồ họa đẳng cấp, cách chơi dễ dàng, chức năng phong phú cùng gameplay hấp dẫn kết hợp thể loại chơi đa dạng, Chiến Thần Online mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Đôi điều cảm nhận về game di động Chiến Thần Online 1

Nhìn chung lượng người chơi trong ngày đầu mở cửa của Chiến Thần Online là rất đông. Cơ chế hiển thị mới, phân biệt quái vật theo từng tài khoản và bản đồ giúp cho người chơi không gặp phải cảnh “hết quái” để làm nhiệm vụ. Chất lượng đường truyền cũng rất tốt, tình trạng mất kết nối không gặp nhiều.

Đôi điều cảm nhận về game di động Chiến Thần Online 2

Chiến Thần là một game khá dễ chơi, game có hệ thống hỗ trợ tân thủ tận răng như: tự động treo máy, tự động tìm đường, tự động tiếp máu … giúp người chơi dễ dàng vượt qua các phụ bản, làm nhiệm vụ để thăng cấp. Đội ngũ GM và hỗ trợ trực tuyến của Smobi đông đảo và chuyên nghiệp thường xuyên hỗ trợ người chơi mới cực nhanh.

Đôi điều cảm nhận về game di động Chiến Thần Online 3

Một điểm đặc biệt nữa của Chiến Thần Online là khá đa dạng trong cách chơi, vừa kết hợp chơi và đánh theo lượt, đảm bảo tính cân bằng tuyệt đối giữa các dòng máy, giảm thiếu tối đa yếu tố phím bấm giữa các máy điện thoại khác nhau gây khó khăn trong lúc PK.

Chi tiết về Chiến Thần Online, các bạn game thủ có thể xem tại trang chủ chính thức của trò chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: