Dòng Máu Anh Hùng tổ chức lễ hội đi săn tháng Năm

Bắt đầu từ ngày 08/05/2012, các game thủ Dòng Máu Anh Hùng sẽ được tham gia vào chuỗi sự kiện “Lễ hội đi săn” với hàng loạt các phần thưởng hấp dẫn. Đây là một sự kiện lớn được tích hợp vào trong Dòng Máu Anh Hùng lần đầu tiên kể từ khi game chính thức open beta.

Với nội dung chính là xuất hiện các nhiệm vụ mới trong quán rượu. Các nhiệm vụ này này yêu cầu các game thủ phải thu thập đủ các vật liệu mới xuất hiện rải rác trên thế giới hoặc tiêu diệt một loại quái vật nào đó. Đặc biệt phần thưởng rất có giá trị, trong đó có cả việc chiêu mộ anh hùng.

Dòng Máu Anh Hùng tổ chức lễ hội đi săn tháng Năm 1

Ngay khi vừa chính thức bắt đầu sự kiện, cộng đồng game thủ Dòng Máu Anh Hùng đã rất hào hứng tham gia. Hàng loạt các bài viết được lập ra trên diễn đàn để bàn luận về sự kiện này. Cũng trong những ngày diễn ra sự kiện, các game thủ còn có thể chứng kiến rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ niềm vui có được một loại vật liệu, cho tới sự thất vọng khi không được như ý muốn, lại có lúc khôi hài khi không đi tìm cũng rớt ra.

Theo chia sẻ của nhà phát hành Young World, sự kiện “Lễ hội đi săn” đã chứng kiến sự trở lại của nhiều game thủ cũ và lượng người chơi game có sự tiến triển rõ rệt trong những ngày vừa qua. Nguyên nhân của việc này có lẽ là do hiệu ứng lan truyền hoặc các game thủ cũ tìm thấy được một mục tiêu mới. Dù với lý do gì đi nữa thì “Lễ hội đi săn” cũng đã là một sự kiện thành công.

Xét xa hơn một tý, sự kiện này còn đánh đấu một bước ngoặt khác cho game. Nếu như trước đây các sự kiện chỉ dừng lại ở mức thủ công và thường diễn ra trên diễn đàn, thì giờ đây mọi game thủ đã có thể tận hưởng hết hương vị ngọt ngào của một lễ hội thực sự. Có một điều chắc chắn rằng Dòng Máu Anh Hùng sẽ còn tiến xa hơn rất nhiều với bước ngoặt lịch sử này. Cộng đồng game thủ của trò chơi này cũng như một hi vọng sẽ có nhiều sự kiện như thế này được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Chi tiết về sự kiện “Lễ hội đi săn” của Dòng Máu Anh Hùng, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: