FIFA Online 3 đã có bình luận tiếng Việt

Theo các thông báo mới nhất của VED cho hay, tính năng bình luận tiếng Việt đã được nhà phát hành này cập nhật vào FIFA Online 3 trong bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 18/12/2013 vừa qua. Tất cả các trận đấu trong FIFA Online 3 sẽ do hai bình luận viên Thành Lương và Việt Anh tường thuật.

Hơn 30.000 câu hội thoại, bình luận, tường thuật các diễn biến, nhận xét chuyên môn về những pha bóng cũng như những sự kiện trong và ngoài sân cỏ sẽ mang đến cho các người chơi FIFA Online 3 một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Ngoài ra, bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 18/12/2013 của FIFA Online 3 còn mang đến một tính năng mới là đấu đội. Với tính năng này, người chơi FIFA Online 3 có thể mời các thành viên trong đội của mình thi đấu giao hữu với nhau hoặc với các đội khác. Tính năng này cũng được đánh giá khá cao bởi nó tạo ra môi trường thuận tiện giúp các đội, câu lạc bộ và liên đoàn rèn luyện kĩ năng và chiến thuật để hướng tới các giải đấu đỉnh cao của FIFA Online 3 sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Có thể bạn sẽ thích:  Tìm hiểu đội hình tuổi Ngựa trong FIFA Online 3

Các bạn quan tâm tới các nội dung mới cập nhật của FIFA Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: