FPT Online tung trang giới thiệu Thiên Long Bát Bộ 3

Sáng ngày 05/04/2013 vừa qua, FPT Online đã cho ra mắt trang giới thiệu về bản cập nhật Thiên Long Bát Bộ 3 của trò chơi trực tuyến Thiên Long Bát Bộ. Tại trang giới thiệu Thiên Long Bát Bộ 3, người chơi có thể thưởng thức đoạn trailer đầu tiên giới thiệu về trò choi “Mảnh ghép Thiên Long Bát Bộ 3”.

Lấy nghệ thuật tranh cát làm ngôn ngữ thể hiện chính, trailer Thiên Long Bát Bộ 3 mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Khi lặng yên trước cảnh non nước hữu tình, khi choáng ngợp trước cảnh phồn hoa đô hội. Khi cúi đầu ngưỡng mộ trước những chiêu thức võ công thượng đẳng. Đặc biệt là những dòng phác họa lôi cuốn về các nhân vật bí ẩn. Người vứt bỏ bảo kiếm chỉ mong một lần thất bại, người tinh thông cầm, kỳ, thi, họa, ung dung tự tại,…. Tất cả như một câu đố đầy lôi cuốn, giục giã người chơi khám phá Thiên Long Bát Bộ 3, đột phá thiên cơ, vượt qua mọi giới hạn của võ học trở thành anh hùng cái thế, ghi danh cùng sông núi.

Có thể bạn sẽ thích:  Oa Hoàng Long Mãng có mặt trong Thiên Long Bát Bộ

Trong khi đó, “Mảnh ghép Thiên Long Bát Bộ 3” là trò chơi xếp hình đầy thú vị để người chơi thử tài nhanh tay nhanh mắt. Người chơi không chỉ tham gia trong một lần mà còn có thể tích lũy điểm qua nhiều lần trổ tài khác nhau để dành được những món quà hấp dẫn từ nhà phát hành FPT Online.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: