Game thủ Ngọa Long hào hứng với tính năng quốc chiến

Vào lúc 14h00 ngày 05/02/2012 vừa qua, gần 20 game thủ may mắn đã được tham gia vào buổi thử nghiệm tính năng quốc chiến của Ngọa Long tại trụ sở của công ty VNG. Đây là một động thái hết sức tích cực của nhà phát hành VNG nhằm chuẩn bị cho phiên bản Hoàng Quyền Bá Nghiệp sẽ được trình làng trong thời gian tới.

Game thủ Ngọa Long hào hứng với tính năng quốc chiến 1

Toàn cảnh buổi thử nghiệm tính năng mới của Ngọa Long

Hầu hết các game thủ khi nhận được thư mời đều hết sức bất ngờ, phấn khởi và đan xen cảm giác hồi hộp. Không ít game thủ ở xa, những đã cố gắng thu xếp thời gian, công việc để đến và tham gia vào buổi offline. Cá biệt có game thủ “lặn lội” từ Tiền Giang lên chung vui với các game thủ ở TP.HCM. Cũng có game thủ hào hứng đến mức đã có mặt tại phòng thử nghiệm từ lúc 12h30.

Game thủ Ngọa Long hào hứng với tính năng quốc chiến 2

Có tới gần 20 game thủ tham gia buổi thử nghiệm này

Game thủ vvknight11 nhận xét: “Mình rất thích thú với tính năng mới này của Ngọa Long. Qua buổi test hôm nay mình tin rằng, tính chiến thuật của Ngọa Long sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Mình mong VNG sẽ sớm ra mắt tính năng này để bang hội của mình được tham gia tranh tài cùng các bang hội của các quốc gia và server khác”.

Game thủ Ngọa Long hào hứng với tính năng quốc chiến 3

Một nữ game thủ xinh đẹp của Ngọa Long

Cũng trong tâm trạng háo hức như game thủ vvknight11, game thủ Bảo Long nhận xét: “Qua buổi test hôm nay, mình thấy rằng, sự đoàn kết và phối hợp đồng đội trong quân đoàn là rất quan trọng, nếu như muốn quốc gia của mình chiến thắng các quốc gia còn lại. Một tập thể lỏng lẻo chỉ làm “mồi” cho các quốc gia khác mà thôi”.

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Ngọa Long, phiên bản Hoàng Quyền Bá Nghiệp sẽ được ra mắt vào sáng ngày mai (10/02/2012). Thông tin chi tiết về phiên bản này, các bạn có thể xem thêm tại ngoalong.zing.vn.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: