Heroes of Newerth: Hướng dẫn chơi tướng Pyromancer

Theo các thông báo từ Garena Việt Nam, nhà phát hành này vừa mới tiến hành thực hiện một chuyên mục mới trên Garena TV mang tên Tiêu điểm tướng HoN Việt Nam. Theo Garena, chuyên mục này được ra mắt mới mục đích giúp các tân binh Newerthgiảm được phần nào những khó khăn khi mới tham gia game.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn video hướng dẫn chơi tướng Pyromancer do Garena TV thực hiện. Nếu là game thủ đi lên từ DotA, bạn chắc chắn sẽ nhận ra ngay sự tương đồng của tướng này với cô nàng Lina. Cũng không quá khó hiểu, chính IceFrog đã hợp tác với S2 Games đưa cô nàng đặt chân đến vùng đất Newerth cơ mà!

Pyromancer là một tướng có bộ kỹ năng rất hữu dụng và cực kì mạnh trong game. Không chỉ có thế, tướng này còn có thể chuyển đổi linh hoạt để đảm nhận được nhiều vai trò trong một trận đấu. Nắm vững lối chơi cùng cách lên trang bị của Pyromancer tức là bạn đã có được một nền móng vững chắc để tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trên vùng đất Newerth rồi đấy!

Có thể bạn sẽ thích:  “Kẻ lừa đảo” Circe có mặt trong Heroes of Newerth

Với giọng lồng tiếng hoàn toàn bằng tiếng Việt, BLV Minh Toàn sẽ giúp các bạn nắm bắt được những điều cơ bản cần biết khi cầm tướng này một cách dễ dàng.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: