Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam

Continent the Ninth (C9 online) là một trong những tựa game mang tầm đẳng cấp thế giới được NHN Game (Hàn Quốc) cho ra mắt phiên bản open beta vào ngày 15/8 vừa qua. Việc ra mắt phiên bản open beta của C9 Online, khiến cho con đường tham gia vào một game mang tầm đẳng cấp thế giới của các game thủ Việt trở nên rộng mở hơn. Dưới đây là những cảm nhận của một Phóng viên Game4V.VN

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 1

Kết hợp với giải pháp xử lý đồ họa của AMD thế hệ mới, NHN Game đã mang đến cho các game thủ những hình ảnh cực kỳ sống động y như thật. Ngay từ màn hình tạo nhân vật, game thủ sẽ bị mê hoặc ngay bởi các cử chỉ, động tác của nhân vật cũng như khả năng tạo hình tới từng chi tiết nhỏ nhặt như: tóc, mắt, môi,… Nhân vật nữ được các game thủ nam thích lựa chọn nhất bởi nhân vật này mang đậm vẻ đẹp của người phụ nữ Á đông.

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 2

Sau khi đã “hoa mắt, chóng mặt” với màn hình tạo hình nhân vật, các game thủ sẽ được thêm một lần nữa phải choáng váng với công nghệ đồ họa đỉnh cao của C9 online. Ngôi làng đầu tiên được thiết kế với phong cảnh hữu tình có đủ sông và núi. Bạn cũng có thể lên núi ngắm cảnh hay xuống sông ngắm cảnh dưới nước.

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 3

Cách chơi của C9 online hoàn toàn khác với các game MMORPG đang có trên thị trường hiện nay. Đó chính là hệ thống chiến đấu non targeting (không định vị) và điều khiển nhân vật bằng các phím W, A, S, D chứ không phải bằng chuột. Tham gia vào game bạn sẽ có cảm giác như đang tham gia vào một bộ phim hành động với những cảnh chiến đấu cực kỳ hoành tráng mà bạn là diễn viên chính. Nhân vật trong game di chuyển rất uyển chuyển và nhẹ nhàng khiến cho bạn có cảm giác là chính mình đang chiến đấu chứ không phải là đang điều khiển một nhân vật nào đó. Các hiệu ứng trong game cũng được thiết kế hoàn hảo đến một cách kinh ngạc. Bạn có thể đánh vỡ nát một đồ vật trong game với các mảnh vỡ bay tứ tung.

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 4

Một điều cần phải nói đến nữa đó chính là nhạc nền trong game. Từ những bản nhạc du dương khi chuyển cảnh hay ở trong làng đến những bản nhạc hoành tráng khi chiến đấu, đánh trùm sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về game online. Đặc biệt là những bản nhạc trước khi xung trận chiến đấu với trùm (boss) sẽ tiếp thêm sỹ khí cho bạn trước khi đối mặt với những con trùm hung tợn và lỳ đòn.

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 5

Khi mới bắt đầu tham gia vào game, bạn sẽ được một NPC hướng dẫn cơ bản cách điều khiển nhân vật, chiến đấu, di chuyển trong những phút giây bỡ ngỡ ban đầu. Và tất nhiên vị “sư phụ” này sẽ là người đưa bạn xuống núi sau khi bạn đã hoàn thành khóa học để khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài.

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 6

Sau khi hoàn khóa học cơ bản bạn sẽ bắt đầu công việc khám phá thế giới từ những dungeon cấp độ nhỏ nhất. Hệ thống này chính là điểm đặc trưng nhất của C9 online. Tại các map này ngoài việc tiêu diệt gọn các con quái vật tầm thường bạn sẽ phải đối đấu với một con trùm mạnh nhất map đó. Những con trùm này nói chung là không quá khó vì nó thường cũng chỉ tương đương với level của bạn. Chiến thắng được những con trùm cuối này bạn sẽ nhận được một “kho báu” kha khá bao gồm kinh nghiệm, đồ và tiền vàng trong game. Với mỗi cấp độ khác nhau bạn sẽ phải đụng độ với những con trùm có mức độ khó hơn. Level càng cao, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức hơn mới có thể giành chiến thắng vì những con trùm này không chỉ lỳ đòn mà còn biết sử dụng phép thuật thành thạo.

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 7

Hệ thống kỹ năng trong game cũng khá đa dạng. Bạn có thể học các kỹ năng sống như nấu ăn, dệt may cho đến các kỹ năng chiến đấu từ NPC. Kỹ năng chiến đấu của C9 online bao gồm kỹ năng bình thường học từ các NPC và hệ thống kỹ năng combo. Những kỹ năng combo sẽ mang lại cho bạn những sức mạnh ngoài sức tưởng tượng, nếu bạn biết sử dụng hợp lý thì những kỹ năng này sẽ giúp bạn “giải quyết” nhanh chóng một đám quái vật chỉ sau vài lần “tung chưởng”.

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 8

Mặc dù thời gian tham gia thử nghiệm game chưa phải là nhiều để có thể cảm nhận toàn diện về C9 online. Hy vọng một ít trải nghiệm cơ bản như thế này sẽ giúp các bạn game thủ có một cái nhìn cận cảnh hơn về công nghệ làm game của một trong những nền công nghiệp game online hàng đầu thế giới. Nếu như bạn đã chán với những game có bối cảnh kiếm hiệp từ Trung Quốc và muốn tham gia thử nghiệm vào các game hàng đầu thế giới hiện nay thì C9 online là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Một số hình ảnh trong game:

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 9

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 10

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 11

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 12

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 13

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 14

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 15

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 16

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 17

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 18

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 19

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 20

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 21

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 22

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 23

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 24

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 25

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 26

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 27

Khám phá siêu phẩm C9 Online tại Việt Nam 28

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Anh Hai nghe nhi

tro nao anh cung tes roi a mac du tieng korea em bhiet hoi it nhung co the docj va viet thong thao ^^

Comments are closed.