Kiếm Võng 3: Soi cận cảnh khinh công 2.0 sắp ra mắt

Trong vài ngày trở lại đây, Kingsoft đã công bố hàng loạt các video giới thiệu về hệ thống khinh công 2.0 sẽ được trình làng trong phiên bản Tráng Chí Lăng Vân của trò chơi trực tuyến Kiếm Võng 3. Được biết, bát đại môn phái sẽ sở hữu khinh công 2.0 trong phiên bản Tráng Chí Lăng Vân gồm có Thiên Sách, Thất Tú, Thuần Dương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm, Đường Môn, Ngũ Độc và Vạn Hoa.

Phó Tổng Giám đốc Kingsoft, Quách Vỹ Vỹ, trình diễn khinh công 2.0.

Theo các thông tin mà Kingsoft đã hứa hẹn trước đây, khinh công của tám môn phái cũ sẽ có thêm động tác vô cùng hoa lệ cùng với hiệu ứng đặc hiệu. Đồng thời, khi người chơi sử dụng khinh công sẽ phù hợp với tất cả địa hình, đến lúc đó dù là nhánh cây hay góc chết ở mái hiên cũng đều có thể thoải mái vượt qua.

Nguồn gốc của khinh công 2.0.

Dự kiến, hệ thống khinh công 2.0 và phiên bản mới Tráng Chí Lăng Vân sẽ được trình làng vào ngày 28/04/2016 tới đây. Ngoài các nội dung mới của phiên bản Tráng Chí Lăng Vân, trong bản cập nhật ra mắt vào ngày 28/04/2016, Kingsoft sẽ trình làng thêm 4 máy chủ mới.

Trailer giới thiệu khinh công 2.0.

Các bạn quan tâm tới các nội dung mới của phiên bản Tráng Chí Lăng Vân có thể tham khảo tin tức trong chuyên mục Kiếm Võng 3 của GameLandVN hoặc trang chủ jx3.xoyo.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: