Kungfu Bóng Đá khởi tranh giải đấu Kungfu League

Bắt đầu từ ngày 08/02/2012, các game thủ của Kungfu Bóng Đá đã có thể đăng ký tham gia giải đấu đầu tiên do nhà phát hành FPT Online đứng ra tổ chức, bên cạnh các giải đấu được tích hợp sẵn trong game. Nếu giành chiến thắng trong giải này, người chơi sẽ có cơ hội dành được thẻ cầu thủ truyền kỳ Roberto Baggio quý giá.

Roberto Baggio là cựu cầu thủ bóng đá người Ý, một trong những cầu thủ tài năng và nổi tiếng nhất thập niên 1990 cũng như những năm đầu thập niên 2000. Anh từng cùng Đội tuyển bóng đá quốc gia Ý tham dự 3 kỳ World Cup, và là cầu thủ Ý duy nhất ghi được bàn thắng trong cả 3 kỳ góp mặt. Cầu thủ có biệt danh “Đuôi ngựa thần thánh” này cũng là người đã dành được cả 2 danh hiệu cao quý nhất của bóng đá thế giới khi còn thi đấu, quả bóng vàng châu Âu (1993) và cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA (1993).

Kungfu Bóng Đá khởi tranh giải đấu Kungfu League 1

Trong giải đấu đầu tiên do nhà phát hành FPT Online đứng ra tổ chức cho các quản lý mang tên Kungfu League, người chơi sẽ tham gia thi đấu với nhau để tìm ra nhà vô địch sở hữu thẻ cầu thủ tiền đạo được xếp vào hàng truyền kỳ với các chỉ số thuộc tính rất cao này. Kungfu League có thể hiểu đơn giản là một giải “loạn đấu”, mỗi quản lý khi tham gia sẽ phải thi đấu với tất cả các đội tham gia giải.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 08/02/2012, game thủ ở 4 cụm máy chủ Mỹ Đình, Thống Nhất, Chi Lăng và Lạch Tray có thể tiến hành đăng ký bằng cách đặt cược một thẻ cầu thủ Tinh anh cường hóa +6 bất kỳ. Ban tổ chức sẽ chọn ra 128 đội bóng đủ điều kiện và đăng ký sớm nhất trên mỗi máy chủ để cho tham gia thi đấu. Giải sẽ chính thức diễn ra từ ngày 22/02 – 29/02/2012. Trong suốt thời gian thi đấu, các game thủ đã đăng ký phải tạo phòng Khiêu chiến sau đó tiến hành khiêu chiến các đội bóng có tên trong danh sách tham gia giải đấu được công bố trên trang chủ. Mỗi đối thủ được khiêu chiến một lần duy nhất và tối đa được khiêu chiến 127 người.

Kungfu Bóng Đá khởi tranh giải đấu Kungfu League 2

Tùy theo số trận thắng, mỗi quản lý sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, chiến thắng càng nhiều trong thời gian thi đấu, phần thưởng nhận được càng hậu hĩnh. Thắng ít nhất trên 20 trận, thẻ dùng đặt cược có thể tăng mức cường hóa lên tối đa. Thắng trên 32 trận, người chơi có cơ hội nhận được bộ ý chí “Bạn không cô độc” có tác dụng tăng tất cả thuộc tính cho toàn bộ tiền đạo và tiền vệ trong đội. Đặc biệt, người thắng nhiều nhất sẽ nhận được bộ ý chí này kèm theo 2 thẻ truyền kỳ Beijo.

Bên cạnh các giải đấu thường nhật trong trò chơi, nhà phát hành FPT Online đang kỳ vọng sự kiện này sẽ là một sân chơi mới cho các quản lý của Kungfu Bóng Đá, mang lại cho các game thủ cơ hội được cọ xát, học hỏi kinh nghiệm thi đấu, thể hiện bản lĩnh cầm quân và đặc biệt là có cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn, đồng thời có được những phút giây đậm chất hứng khởi của môn thể thao vua.

Thông tin chi tiết về giải đấu Kungfu League của Kungfu Bóng Đá, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: