Lục Mạch Thần Kiếm công bố ngày thử nghiệm chính thức

Vào chiều hôm qua (30/01/2012), webgame Lục Mạch Thần Kiếm đã cho ra mắt trang chủ chính thức và công bố thời điểm tiến hành thử nghiệm phiên bản tiếng Việt. Theo đó, đợt thử nghiệm đầu tiên của Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được bắt đầu vào ngày 03/02/2012 tới đây. Dự kiến, sẽ có 888 tài khoản thử nghiệm được phát ra trong dịp này để các game thủ Việt Nam có thể tham gia khám phá thế giới Lục Mạch Thần Kiếm.

Lục Mạch Thần Kiếm công bố ngày thử nghiệm chính thức 1

Con số 888 có ý nghĩa là lời chúc “Phát phát phát” của nhóm vận hành Lục Mạch Thần Kiếm muốn gửi đến tất cả các game thủ trong dịp đầu năm mới. Nhóm vận hành trò chơi hi vọng mỗi game thủ nhận được tài khoản thử nghiệm Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được “Phát tài, phát lộc, phát công danh” trong năm 2012. Dự kiến, đợt thử nghiệm lần này của Lục Mạch Thần Kiếm sẽ kéo dài trong ba ngày và các tài khoản sẽ bị xóa dữ liệu sau khi kết thúc thử nghiệm.

GameLandVN hiện đang phát một số tài khoản thử nghiệm Lục Mạch Thần Kiếm tại đây. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này thì hãy nhanh tay đăng ký nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

minh rat mong doi game nay cho minh xin 1 acc test nhe thank !LMTK từ gamelandvn.com

Cao Bách Thắng

Mình rất mong game này nhưng vào muộn chắc hết tài khoản test rồi! hjxhjx

Comments are closed.