LMHT: Video giới thiệu tổng quan Khu Rừng Quỉ Dị

Khu Rừng Quỷ Dị thuộc Quần Đảo Bóng Đêm là một chiến trường mới được làm lại từ Khu Rừng Quỷ Dị cũ. Trên chiến trường này, 6 anh hùng chia thành hai đội, mỗi đội ba người sẽ chiến đấu và phá hủy Pháo đài Nexus của đối phương.

Bạn sẽ dẫn đầu đoàn lính từ hai trục đường chính là đường trên và đường dưới đến tấn công đối phương. Bạn sẽ phải vượt qua hai trụ canh ở mỗi đường để phá hủy nhà lính ở đường đó. Sau đó, bạn phá hủy một trụ canh cuối cùng trước khi đến với chính pháo đài Nexus và giành chiến thắng.

Trong quá trình đó, bạn còn có thể chiếm hai bàn tế để nhanh chóng đẩy nhanh nguồn tài nguyên kinh tế và tăng sức mạnh của cả đội. Một điểm tăng tốc ở chính giữa bản đồ giúp đẩy nhanh quá trình săn lùng tướng cũng như di chuyển đảo giữa hai đường và chiếm các bàn tế.

Bạn cũng có thể mua cho mình những trang bị hoàn toàn mới, chỉ có trong Khu Rừng Quỷ Dị. Và cuối cùng, nhện khổng lồ Vilemaw là “trùm cuối” của Khu Rừng Quỷ Dị để bạn và đồng đội chinh phục. Với phần thưởng cho cả đội là một hiệu ứng tăng sức mạnh cực kỳ hiệu quả.

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: