MU Legend

Tổng hợp thông tin, hình ảnh, video và các hướng dẫn chơi game mới nhất về game online MU Legend của Webzen.

MU Legend mở cửa phiên bản Open Beta 1
Sau rất nhiều lần thất hứa, cuối cùng Webzen cũng đã trình làng phiên bản Open Beta của game online MU Legend cách đây vài giờ.
MU Legend Open Beta tại Hàn Quốc, chưa có Emphasizer 2
Phiên bản Open Beta của MU Legend tại Hàn Quốc chỉ có bốn lớp nhân vật đã xuất hiện trong hai đợt thử nghiệm Closed Beta (Dark Lord, Blader, Warmage và Whisperer) và không có Emphasizer.
MU Legend CBT2 và những thông tin cần biết 3
Để các bạn có thể tham gia thử nghiệm MU Legend một cách thuận lợi nhất, GameLandVN đã tổng hợp những thông tin cần biết liên quan đến đợt thử nghiệm Closed Beta 2. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.
MU Legend (Global) thử nghiệm CBT2 vào 21/02 4
Đợt thử nghiệm Closed Beta 2 sẽ tập trung vào việc bản địa hóa nội dung của trò chơi. Theo đó, phiên bản Closed Beta 2 của MU Legend sẽ được phát hành với 6 ngôn ngữ khác nhau, gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, Bồ Đào Nha (Brazil), Tây Ban Nha và Ba Lan.
MU Legend sẽ sớm trở lại với Closed Beta 2 5
Webzen vừa hé lộ đợt thử nghiệm Closed Beta 2 của game online MU Legend sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì lịch thử nghiệm Closed Beta 2 của MU Legend sẽ được công bố tại triển lãm G-STAR 2016.
Hướng dẫn tham gia Blood Castle trong MU Legend 6
Trong MU Legend, Blood Castle là một dạng phụ bản đặc biệt, nơi người chơi phải hạ gục hết quái và boss trong thời gian giới hạn, vượt Blood Castle càng nhanh thì phần thưởng càng nhiều.
MU Legend và Azera: Iron Heart tham dự G-STAR 2016 8
Webzen vừa có thông báo xác nhận sẽ mang đến triển lãm G-STAR 2016 hai game online mới, bao gồm: MU Legend dành cho PC và Azera: Iron Heart dành cho các thiết bị di động.
Dời ngày thử nghiệm, Revelation tránh MU Legend 9
My.com vừa có thông báo dời ngày thử nghiệm Closed Beta đối với phiên bản quốc tế của Revelation Online từ 25/10 sang 03/11/2016 nhằm tránh đối đầu với MU Legend của Webzen.