Cuối tuần trước, Perfect World đã công bố thời gian tiến hành đợt thử nghiệm lần hai Co-Ex Test của tựa game Neverness to Everness. Theo đó, đợt thử nghiệm này sẽ diễn ra vào 08:00 ngày 06/02 đến 22:59 ngày 20/02/2026 (giờ Việt Nam).

Những người chơi nhận được chọn tham gia thử nghiệm có thể tải game từ 08:00 ngày 04/02/2026. Đây là đợt thử nghiệm khá lớn, diễn ra đồng thời trên nhiều nền tảng, bao gồm PC (Windows), iOS, Android, PlayStation 5 và PlayStation 5 Pro.
Game sẽ hỗ trợ bốn ngôn ngữ lồng tiếng (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung) và nội dung trong game được dịch sang chín ngôn ngữ khác nhau (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể).
Perfect World cũng cho biết, những người chơi chưa đăng ký có thể tham gia đăng ký thử nghiệm trên website chính thức nte.perfectworld.com.
Lấy bối cảnh tại thành phố Hethereau kỳ ảo, người chơi Neverness to Everness vào vai một Anomaly Hunter không giấy phép làm việc tại tiệm đồ cổ Eibon, khám phá các bí ẩn đô thị và kết nối với những người bạn đồng hành đặc biệt. Thế giới mở của game được mô tả sống động với cuộc sống thường nhật nơi con người và các thực thể siêu nhiên cùng tồn tại.
Tại Hethereau, người chơi có thể tự do khám phá thành phố theo phong cách riêng. Game cho phép tùy chỉnh xe hơi để phóng qua các con phố đông đúc, hoặc đi Ghost Train để di chuyển nhanh qua không gian dị thường. Ngoài ra, người chơi còn có thể ghé thăm các cửa hàng trên phố Hankaku, mua nhà và trang trí theo ý thích.