Tất cả tin

Chuyên mục tổng hợp tất cả các nội dung mới cập nhật của GameLandVN.

Lịch thi đấu playoffs VCS Mùa Xuân 2018

Vòng chung kết (playoffs) của VCS Mùa Xuân 2018 sẽ diễn ra theo thể thức bậc thang trong ba ngày (30/03, 01/04 và 07/07/2018) tại GG Stadium ở TP.Hồ Chí Minh.

GameLandVN tặng 100 giftcode Vạn Kiếm

Chào đón webgame Vạn Kiếm mới trình làng vào 10:00 ngày 16/03/2018, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 100 giftcode Vạn Kiếm làm hành trang khám phá webgame mới. Sử dụng giftcode do VNG và GameLandVN trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trình khám phá Vạn Kiếm trong thời gian đầu trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.
Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản mới của game online Rules of Survival sẽ được trình làng vào chiều nay (14/03/2018). Khác với các bản cập nhật trước đó, đây là một bản cập nhật tương đối nhỏ với nội dung chủ yếu là tăng trải nghiệm của người chơi cũng như tối ưu hóa các tính năng trong game.

ASUS mở bán ROG Strix SKT T1 Hero Edition

ROG Strix SKT T1 Hero Edition là phiên bản giới hạn của dòng laptop chơi game ROG Strix Hero với sự kết hợp cùng hai thương hiệu hàng đầu cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại hiện nay là SK Telecom T1 và Faker.
Dragon Slayer (Kẻ diệt rồng) là tập truyện tranh ngắn kể về chuyến đi của Reinhardt và Brigitte sau khi Overwatch giải thể được Blizzard Entertainment phát hành vào ngày 28/4/2016.
Thông qua thông cáo báo chí từ Valve cũng như các đoạn video hé lộ gameplay từ các trang tin quốc tế, chúng ta có thể tổng hợp được một số điểm cơ bản về gameplay của Artifact như sau.

Valve công bố thông tin về Artifact

Sáng ngày 09/03/2018 vừa qua, Valve đã công bố những thông tin đầu tiên liên quan đến tựa game online Artifact của công ty này. Trước đó, Artifact được hé lộ lần đầu tại giải đấu The International 2017 của Dota 2 vào cuối năm ngoái.