NLTT: Trực tiếp quốc chiến 1000 vs 1000 trên TalkTV

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này sẽ tường thuật trực tiếp trận quốc chiến 1000 vs 1000 trong Ngự Long Tại Thiên vào 20h15 tối nay (25/12/2014) trên TalkTV.

Đây là trận chiến đánh dấu kết thúc đợt thử nghiệm thứ hai của Ngự Long Tại Thiên để chuẩn bị bước vào giai đoạn chính thức thương mại hóa. Trận chiến này cũng là để thỏa mãn cho game thủ đang đồng hành cùng Ngự Long Tại Thiên nhưng chưa đủ điều kiện tham chiến. Đồng hành cùng trận đấu này sẽ là những bình luận viên lần đầu tiên xuất hiện và hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho cộng đồng.

141225_gamelandvn_nltt01

Trước đó, VNG đã tạo điều kiện cho game thủ Ngự Long Tại Thiên có thể chuẩn bị cho trận chiến một cách tốt nhất bằng cách cho phép di dân miễn phí từ các quốc gia khác về Kinh Châu và Dự Châu.

Trải qua gần một tháng thử nghiệm giai đoạn 2, Ngự Long Tại Thiên là đã tạo được ấn tượng sâu sắc với cộng đồng game thủ bằng những hoạt động mang tính cộng đồng cao như quốc chiến, vận tiêu, trộm kinh, cướp công chúa … Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, trung bình có khoảng trên 10.000 người tham gia trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên mỗi ngày. Dự kiến, phiên bản chính thức của Ngự Long Tại Thiên sẽ được trình làng vào ngày 08/01/2015 tới đây.

Các bạn quân tâm tới Ngự Long Tại Thiên có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website nltt.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: