Nữ game thủ Tru Tiên và đoạn trailer hoàn hảo

Vào đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán vừa qua, nhà phát hành VTC Game đã thông báo thay đoạn trailer giới thiệu phiên bản hiện tại bằng một trailer mới do nữ game thủ Tuyết Dao hoàn thành. Đoạn trailer mới đã tái hiện đầy đủ các nhân vật chính trong tiểu thuyết nổi tiếng Tru Tiên của Tiêu Đỉnh và tuyệt kỹ đẹp mắt của 9 môn phái trong Tru Tiên hiện nay. Hình ảnh Trương Tiểu Phàm giao đấu cùng Lục Tuyết Kỳ, Quỷ Lệ nhìn thấy Bích Dao dưới đáy giếng mãn nguyện và thậm chí cả hình ảnh Bích Dao lấy thân mình đỡ Tru Tiên kiếm… cũng hết sức tuyệt mỹ khiến người xem không thể nghĩ đó hoàn toàn là những cảnh quay trong game do game tự thủ làm.

Nhiều ý kiến cho rằng đoạn trailer quá tuyệt vời, thậm chí nó còn hay hơn trailer chính thức trước đó do VTC Game đưa ra khi cập nhật phiên bản Vi Ái Thành Thần. Được biết để hoàn thành được đoạn trailer này, Tuyết Dao trailer đã huy động và nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều game thủ tại cả 4 máy chủ của Tru Tiên. Và để có được các cảnh quay ưng ý, tác giả và các “cộng sự” đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần, số lần chết và mất kinh nghiệm không đếm xuể, ngoài dàn nhân vật chính còn có hàng chục acc noob được huy động để làm diễn viên quần chúng.

Nữ game thủ Tru Tiên và đoạn trailer hoàn hảo 1

Trailer dài 4 phút 30 giây này đã gây sốt trong cộng đồng Tru Tiên những ngày vừa qua không chỉ bởi quá hay và hoàn hảo mà còn bởi tác giả tài hoa của trailer này cũng vô cùng xinh đẹp. Theo giới thiệu, tác giả của đoạn trailer này là Nguyễn Thùy Linh, sinh ngày 29/10/1990. Cô gái xinh đẹp này hiện đang chơi tại máy chủ Hoài Quang với nhân vật tên là Bích Lạc. Tuyết Dao được biết đến là một trong những gương mặt kỳ cựu, tâm huyết nhất của box ảnh – clip cùng những bài viết chất lượng và vô số giải cao trong các cuộc thi của Tru Tiên.

Ảnh, video: VTC Game

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

hay thật nhưng vẫn có người gắn bó vs trò này sao? game thì hay nhưng nph thì quá tệ, gắn bó dc vs trò này thì quả là kỳ tích

Hàn Thiên Hải

Chơi game để khám phá và chơi để cày cuốc khác nhau nhiều lắm đó bạn!

ko! tớ choi game cũng vì mục tiêu giải trí thôi, nhưng vô toàn hack dupe, lag, ức chế vs lại muốn mình ko phải mạnh I nhưng cũng tầm trung thì khó vs tru tiên này. nghĩ game này cũng kha lâu rùi! tớ chơi ghét nhất bị lag vs hach, ko game nào của vtc mà ko lag, hack! nên h toàn chơi game off!

game hay day nhung chua choi game pc nen k biet, chi choi game mobile thoi

a ma lam sao xem dc doan trailer nay nhi, le nao phai vao game moi xem dc. ai biet video nay o dau k, chak ben vtc roi

Hàn Thiên Hải

Video ở đoạn đầu của bài viết đó bạn!

Comments are closed.