Phim ngắn “Vui Tết sum vầy” làm nao lòng người xem

Ngày 17/01/2013 vừa qua, phim ngắn “Vui Tết sum vầy” được giới thiệu kênh Youtube Củ Hành đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người yêu thích các trò chơi trực tuyến. Với thông điệp “Về quê ăn Tết, gia đình trên hết”, đoạn phim ngắn này đã khiến nhiều người xem nao lòng vì đồng cảm với nhân vật chính.

Nội dung câu chuyện xoay quanh tâm trạng của Hùng trong những ngày giáp Tết. Hùng, nhân vật chính là một sinh viên xa nhà, mê chơi game Củ Hành cùng bạn bè. Ngày 27 Tết, khi bạn bè của Hùng đã về nhà chuẩn bị cho một năm mới ấm cúng với gia đình thì Hùng vẫn chăm chỉ “mài đũng quần” trong tiệm net.

Khi về phòng trọ, đọc được những dòng chia sẻ trên mạng xã hội về không khí háo hức chuẩn bị cho ngày cuối năm, Hùng chợt buồn và nghĩ đến gia đình nhỏ hạnh phúc của mình ngày thơ bé. Không còn một ai bên cạnh, sự cô đơn, buồn tủi cùng những kỷ niệm xưa ùa về đã khiến Hùng quyết định khăn gói về miền Tây ăn tết với gia đình.

Có thể bạn sẽ thích:  9K Truyền Kỳ tung clip quảng bá “nóng bỏng mắt”

Về thăm nhà, nhận được sự quan tâm rất tình cảm của ba, mẹ và các em, đặc biệt là “cô hàng xóm”, Hùng vui vẻ tận hưởng hết những ngày tết sum họp ấm cúng với gia đình. Anh còn thông báo với các “chiến hữu” của mình, hẹn ăn Tết hoành tráng xong sẽ thoả sức chơi game Củ Hành.

Dù ekip thực hiện phim ngắn từ nhân vật chính đến vai quần chúng đều là những diễn viên nghiệp dư, diễn xuất còn khá non nhưng đôi chỗ trong phim vẫn khiến người xem xúc động. Kịch bản đánh vào tâm lý “Tết sum họp” của những sinh viên, người trẻ xa xứ khiến bộ phim nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: