PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS

Tổng hợp tin tức mới nhất về các giải đấu esports (thể thao điện tử) của PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) tại Việt Nam và toàn thế giới.

PUBG (tên đầy đủ là PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS) là game online thuộc thể loại bắn súng sinh tồn được phát triển bởi PUBG Corporation (công ty con của Krafton Game Union – tiền thân là BlueHole) dưới sự dẫn dắt của nhà phát triển game người Ireland Brendan “PlayerUnknown” Greene.

Mỗi trận đấu trong PUBG sẽ diễn ra trên một hòn đảo lớn với tối đa 100 người chơi. Sau khi nhảy dù xuống đảo, người chơi phải nhanh chóng nhặt đồ dùng, vũ khí, phương tiện di chuyển và các trang thiết bị cần thiết để có thể sinh tồn, kết hợp với việc tiêu diệt những người chơi khác và tránh bị người khác hạ gục. Người chơi cuối cùng (chế độ solo) hoặc đội 4 thành viên (chế độ squad) sống sót cuối cùng sẽ giành được chiến thắng.

PUBG SEA Super Cup khởi tranh vào ngày 28/02 1
PUBG SEA Super Cup là cơ hội cuối cùng để các đội tuyển ở khu vực Đông Nam Á để tranh vé cuối cùng tham dự giải đấu quốc tế PUBG Global Series Phase 1.
Lịch thi đấu PUBG Vietnam Series Spring 2020 3
PVS Spring 2020 là mùa giải đầu tiên trong năm 2020 của PUBG Vietnam Series, giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp được công nhận bởi PUBG Corp.
GIGABYTE công bố AORUS PUBG Championship 7
AORUS PUBG Championship là giải đấu PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS do GIGABYTE và các đối tác AORUS Certified iCafe trên toàn quốc tổ chức vào hai ngày 17/03 và 18/03/2018.
PGL công bố PUBG Spring Invitational 8
PGL PUBG Spring Invitational sẽ diễn ra tại PGL Studios ở Bucharest, Romania từ ngày 22/03 đến ngày 25/03/2018 với tổng giá trị giải thưởng là 100.000 đô la Mỹ (gần 2,3 tỉ đồng).
StarSeries i-League bổ sung thêm PUBG 9
PUBG Corporation vừa đạt được thỏa thuận với StarLadder và ImbaTV để tổ chức giải đấu cho PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS mang tên StarSeries i-League PUBG với 2,3 tỉ đồng tiền thưởng.