Red Blood Online chuẩn bị thử nghiệm CBT lần đầu

Vài ngày trước đây, công ty Big Spoon (Hàn Quốc) đã có thông báo về đợt thử nghiệm CBT lần 1 của MMORPG Red Blood Online. Theo đó, đợt thử nghiệm CBT 1 của Red Blood sẽ diễn ra từ 13/10 – 15/10/2011. Nội dung của đợt thử nghiệm này tập trung vào bản đồ, phụ bản và các chủng tộc. Giới hạn cấp độ trong CBT là cấp 25.

Được biết, Red Blood được phát triển bởi Gorilla Banana Entertainment từ năm 2006 với mục tiêu đem đến cho người chơi các nội dung mới, trải nghiệm mới và những pha hành động hấp dẫn. Trò chơi được phát triển từ bộ truyện tranh cùng tên và bây giờ người chơi có thể trải nghiệm cùng lúc cả hai thế giới truyện tranh và game online.

Red Blood Online chuẩn bị thử nghiệm CBT lần đầu 1

Trò chơi được thiết kế dựa theo phong cách MMORPG đã quen thuộc với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Tham gia vào Red Blood, người chơi sẽ có những trải nghiệm giống như đang xem một bộ phim truyền hình vậy. Một đại diện Big Spoon còn tuyên bố, cảm giác chiến đấu và yếu tố hành động của trò chơi này có thể sánh ngang với Blade & Soul, Vindictus hay C9.

Red Blood Online chuẩn bị thử nghiệm CBT lần đầu 2

Hiện tại, Red Blood mới công bố ba chủng tộc đầu tiên là Bruiser, Knight và Elementalist. Đây là ba lớp nhân vật cơ bản thường thấy trong các MMORPG truyền thống ở các phương diện tấn công cận chiến và tấn công tầm xa. Dự kiến, Red Blood sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho người chơi tại hội chợ Gstar 2011 được tổ chức vào tháng 11 tới đây.

Ảnh, video: MMOsite

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: