Rift Rivals 2018: LCK vs LPL vs LMS

Rift Rivals 2018: LCK vs LPL vs LMS là cuộc chiến giữa các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đứng đầu các khu vực Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan / Hồng Kông / Ma Cao. Sự kiện này được tổ chức tại Dalian Sports Center Stadium ở thành phố Đại Liên, Liêu Ninh, Trung Quốc từ ngày 05/07 đến ngày 08/07/22018.

Rift Rivals 2018: LCK vs LPL vs LMS

THỂ THỨC THI ĐẤU

Vòng bảng

Các đội sẽ đối đầu với các đội tuyển có cùng xếp hạng hạt giống từ các khu vực khác theo thể thức vòng tròn một lượt và Bo1. Ví dụ: Đội tuyển hạng 1 LCK sẽ gặp đội tuyển hạng 1 LPL và hạng 1 LMS. Xếp hạng hạt giống của các đội tại Rift Rivals 2018: LCK vs LPL vs LMS được tính theo kết quả chung cuộc trong giai đoạn mùa xuân 2018.

Khu vực có nhiều trận thắng nhất sẽ vào thẳng trận chung kết, hai khu vực còn lại sẽ gặp nhau ở bán kết để giành vé đi tiếp.

Bán kết

Hai khu vực đứng cuối tại vòng bảng sẽ gặp nhau theo thể thức Bo5. Thứ tự cặp đấu được quyết định bởi huấn luyện viên. Mỗi đội sẽ chỉ phải thi đấu một lần trong loạt Bo5 này trừ khi tất cả các đội trong cùng khu vực đã thi đấu.

Chung kết

Khu vực chiến thắng ở vòng bán kết và khu vực đứng đầu vòng bảng sẽ gặp nhau theo thể thức Bo5. Thứ tự cặp đấu được quyết định bởi huấn luyện viên. Mỗi đội sẽ chỉ phải thi đấu một lần trong loạt Bo5 này trừ khi tất cả các đội trong cùng khu vực đã thi đấu.

GIẢI THƯỞNG

Cập nhật sau

ĐỘI TUYỂN THAM DỰ

Rift Rivals 2018: LCK vs LPL vs LMS - Khu vực LCK

Rift Rivals 2018: LCK vs LPL vs LMS - Khu vực LPL

Rift Rivals 2018: LCK vs LPL vs LMS - Khu vực LMS

LỊCH THI ĐẤU

Cập nhật sau

TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP

Tiếng Việt: VETV
Tiếng Trung: LPL QQ
Tiếng Anh: LOL Esports YouTube
Tiếng Anh: LOL Esports Twitch