Saga và thông điệp từ nhà phát hành Like.vn

Nhanh chóng giải quyết sự cố, đền bù thỏa đáng thông qua sự kiện riêng tại máy chủ Rồng Vàng, liên tục tổ chức offline và mở server mới nhằm duy trì trạng thái tốt nhất cho người chơi, dịch vụ khách hàng 24/7, đội ngũ cung cấp thẻ Like.vn tận nhà là những thông điệp mà Like.vn muốn gửi đến cộng đồng game thủ Việt Nam sau 20 ngày ra mắt chính thức.

Ở thời điểm hiện tại, Saga có thể được xem là một trong những webgame khá hot với số lượng người tham gia đông đảo, trung bình sau 4 ngày, Like.vn lại mở thêm 1 máy chủ mới. Theo tin tức cập nhật từ buổi offline tại Sài Gòn, máy chủ thứ 5 được cộng đồng game thủ đặt tên “Bạch Tượng”, sẽ được ra mắt vào 10h00 sáng thứ Bảy ngày 04/02/2012.

Saga và thông điệp từ nhà phát hành Like.vn 1

Chỉ sau 20 ngày ra mắt chính thức, Saga liên tục có những hoạt động cộng đồng tích cực và mới lạ trong việc quản lý. Sự kiện “Thần Tài du xuân” là một ví dụ điển hình cho sự phản ứng nhanh của nhà phát hành này. Với mục đích ban đầu là mang lại niềm vui cho game thủ trong những ngày Tết Nhâm Thìn nhưng đã dẫn đến việc tạo tài khoản phụ và gây ra phản ứng gay gắt trong cộng đồng người chơi.

Sau 12 tiếng mở sự kiện, Like.vn đã có thông báo chính thức dừng hoàn toàn sự kiện này trong game trên trang chủ và diễn đàn của Saga. Nhanh chóng giải quyết sự cố bằng cách thông báo đến người chơi, tiếp tục mở máy chủ Gấu Trúc đúng thời hạn đã lôi kéo số lượng game thủ khổng lồ, Like.vn còn đẩy mạnh sự kiện riêng dành cho máy chủ Rùa Vàng như một lời cám ơn chân thành đến sự thông cảm của game thủ Việt.

Saga và thông điệp từ nhà phát hành Like.vn 2

Theo như thông tin cập nhật từ phía Like.vn, bất cứ game thủ nào đăng nhập và tạo tài khoản trong máy chủ Rùa Vàng sẽ nhận được giftcode mở hộp quà trị giá 3.000.000 khi đạt đến level 15 – 30 vào thứ Tư, ngày 02/02/2012. Các vật phẩm trong game bao gồm: 30 bùa nhân đôi kinh nghiệm, 50 thẻ auto, 500 đá thần nâng cấp và còn rất nhiều các loại thuốc “tăng lực” khác nữa.

Ban điều hành webgame Saga sẽ liên tục cập nhật ý kiến của người chơi liên tục 24/7 thông qua các kênh hỗ trợ để đưa ra những quyết định tốt nhất cho người chơi. Đồng thời, tại diễn đàn và fanpage của trò chơi này trên Facebook đang diễn đàn sự kiện “Nếu bạn là Giám đốc sản phẩm của game Saga, bạn sẽ làm gì để game phát triển tốt hơn”. Mười ý tưởng hay nhất sẽ được tặng phiếu ăn buffet sang trọng tại Parkson. Ngoài ra, ba bạn tại khu vực TP.HCM có ý tưởng độc đáo và ứng dụng cao sẽ được Like.vn mời trực tiếp lên công ty trò chuyện cùng giám đốc sản xuất và được nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng bí mật từ nhà phát hành.

Saga và thông điệp từ nhà phát hành Like.vn 3

Có thể nhìn rõ thông điệp mà Like.vn muốn mang đến cho cộng đồng game thủ Việt Nam là một dịch vụ tốt nhất, gần gũi nhất, cũng như đáp ứng đến mức có thể những gì mà người chơi mong đợi một cách rõ ràng khi thông báo trực tiếp trên tất cả các kênh. Việc phát hành thẻ Like.vn chỉ sau 20 ngày ra mắt quả thực ấn tượng khi hệ thống thanh toán gần như không có bất kì lỗi hệ thống. Đội ngũ chuyển phát thẻ Like.vn trực tiếp đến người chơi với đơn hàng có trị giá từ 100.000 đồng trở lên cho thấy sự chuyên nghiệp và đầu tư từ phía công ty Like.vn.

Quay lại ngày 20/01, trước Tết Nhâm Thìn chỉ 2 ngày, tại quán cafe Carpenter đã có hơn 40 game thủ tham gia tạo nên một buổi offline đầm ấm, mang không khí gia đình với những chia sẻ chân tình. Tên Bạch Tượng của máy chủ số 5 cũng là ý kiến của game thủ, được bầu chọn bởi tất cả mọi người có mặt trong ngày hôm đó. Một đại diện của Like.vn cho biết, trong tháng 02/2012 sẽ tiếp tục có ba buổi họp mặt tại Hà Nội, Vũng Tàu và Đà Nẵng, nhằm mang thông điệp đến với tất cả game thủ Việt Nam.

Thị trường game online ngày càng nóng lên với số lượng game ra mắt ngày càng nhiều. Hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa những nhà phát hành “người thật, việc thật” như Like.vn để game thủ Việt Nam là những khách hàng được tôn trọng và nhận được những dịch vụ tốt hơn.

Ảnh: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: