Shanda Games chi tiền mạnh tay để quảng bá RIFT

Ngày 06/03/2013 tới đây, trò chơi trực tuyến RIFT sẽ tiến hành ra mắt phiên bản Open Beta tại Trung Quốc dưới sự điều hành của công ty Shanda Games. Do RIFT sẽ được phát hành theo hình thức thu phí giờ chơi, một hình thức không phổ biến khi kinh doanh game online tại Trung Quốc nên Shanda Games đã chi tiền rất mạnh tay để quảng bá cho trò chơi này.

Cụ thể, Shanda Games đã mời được ba nhân vật nổi tiếng tại Mỹ là diễn viên, người mẫu Maggie Q, ngôi sao bóng rổ nhà nghề NBA Dwayne Wade và ngôi sao ca nhạc Adam Lambert thực hiện phim quảng bá cho RIFT. Số tiền được Shanda Games chi cho việc quảng bá RIFT được dự đoán là lên đến hàng chục triệu đô la. Tuy bỏ rất nhiều tiền cho việc quảng bá nhưng tương lai của RIFT tại Trung Quốc vẫn rất khó dự đoán, đặc biệt là hầu như toàn bộ các trò chơi tại nước này được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi.

Còn bây giờ, mời các bạn cùng GameLandVN theo dõi các đoạn phim quảng bá của RIFT với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ nhé.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: