Tera Online: Các map mới xuất hiện trong closed beta 3

Vào ngày hôm nay (26/02/2010), “siêu phẩm” Tera Online sẽ tiến hành đợt thử nghiệm closed beta lần 3 với 20.000 trong vòng 10 ngày. Trong bản thử nghiệm lần này, BlueHole Studio và NHN đã cập nhật hàng loạt tính năng mới cho game như: bổ sung các vùng đất (map) mới, cải tiến chức năng cộng đồng, thêm tính năng biểu cảm cho nhân vật, sửa đổi lại tính năng của một số NPC,…

Trước giờ tiến hành closed beta 3, NHN đã công bố một trailer ngắn giới thiệu các vùng đất (map) mới của Tera Online trong lần này. Những vùng đất mới được tiết lộ bao gồm: Basilisk’s Nest, The Golden Temple of Greed, The Hill of Insanity, Pirate’s Lair, Moon Lake, một phụ bản Dungeon mới và cả một thành phố đồ sộ nguy nga cho người chơi khám phá.

Đồng thời với việc tiến hành thử nghiệm closed beta 3 tại Hàn Quốc, BlueHoleStudio cũng đã chính thức công bố đơn vị sẽ phát hành Tera Online tại thị trường toàn cầu. Đó chính là En Masse Entertainment, một chi nhánh của BlueHoleStudio. Cũng theo các thông tin mới được tiết lộ thì phiên bản toàn cầu của Tera Online dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2010.

Video: NHN

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Mong sao Tera vản Global sẽ ra mắt vào cuốn năm 2010 này.
Theo như clip trên thì các nhân vật trong game sẽ bơi lội được dưới nước. Duyệt !
Chờ xem có thể lặn xuống được ko là OK !

Comments are closed.