Thiên Tướng Hùng Sư sắp có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, làng game Việt chuẩn bị đón nhận một webgame mới thuộc thể loại chiến thuật mang tên Thiên Tướng Hùng Sư. Thiên Tướng Hùng Sư là webgame chiến thuật có nội dung được phát triển theo bộ phim Thiên Tướng Hùng Sư (tên tiếng Anh là Dragon Blade, tên tiếng Việt là Kiếm Rồng) do Thành Long thủ vai chính.

Tham gia vào Thiên Tướng Hùng Sư, người chơi sẽ được hóa thân thành một vị tướng của một trong ba thế lực: La Mã, Đại Hán và Hung Nô. Điểm đặc biệt nhất của Thiên Tướng Hùng Sư chính là hệ thống võ tướng. Tùy theo quốc gia mà người chơi lựa chọn, các võ tướng sẽ có những đặc thù riêng và có khả năng khắc chế lẫn nhau. Bên cạnh đó, người chơi Thiên Tướng Hùng Sư cũng có thể sở hữu những võ tướng đặc biệt được thiết theo bộ phim cùng tên như Hoắc An, Tiberius và Lucius.

Có thể bạn sẽ thích:  Ngự Long Tại Thiên mở quốc chiến 1000 vs 1000

Dự kiến, Thiên Tướng Hùng Sư sẽ được trình làng tại Việt Nam vào cuối tháng Mười này trên cổng game 360game.vn. Các thông tin liên quan đến webgame này sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo, các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: